Tai nghe true wireless Yamaha TW-E3 chính hãng

1.590.000

Hết hàng

Công nghệ LISTENING CARE độc quyền

Tai Nghe Bluetooth Yamaha TW-EP30A dựa trên kinh nghiệm thiết kế âm thanh chuyên nghiệp trong nhiều không gian rộng lớn khác nhau, Yamaha đã phát triển YPAO Volume cho các sản phẩm rạp hát gia đình.

YPAO Volume hiện đã được tùy chỉnh cho tai nghe trùm đầu và tai nghe nhét tai của Yamaha, bao gồm các thông số điều chỉnh độc quyền vượt ra ngoài khả năng điều chỉnh EQ. Các mức âm lượng được tinh chỉnh để giúp cân bằng ngay cả ở mức âm lượng nhỏ,giúp bạn nghe được đủ các dải tần nhưng không cần vặn nhạc lớn hơn.

Hỗ trợ mic, trợ lý giọng nói

Tai Nghe Bluetooth Yamaha TW-EP30A hỗ trợ kích hoạt các chức năng của trợ lý giọng nói như Siri và Trợ lý Google mà bạn có thể dễ dàng kích hoạt bằng phím điều khiển trên tai nghe cực kỳ tiện dụng. Chức năng rảnh tay cho cuộc gọi cũng có sẵn.

Thời lượng pin lớn

Tai Nghe Bluetooth Yamaha TW-EP30A  có thời lượng pin cao lên tới 24h sử dụng khi sạc đầy. Với 6h nghe trên tai và 18h trên đốc sạc.

Hỗ trợ ứng dụng

Tai Nghe Bluetooth Yamaha TW-EP30A hỗ trợ ứng dụng Headphones Controller của Yamaha giúp bạn kiểm soát dễ dàng hơn là chỉ nghe nhạc. Tự do điều chỉnh âm nhạc theo phong cách riêng của mình.

Bluetooth Phiên bản

5.0

Khoảng giá

Từ 1 – 2 triệu

Kiểu tai nghe

,

Màu Sắc

Đen, Xanh Dương

Thời lượng pin

6h trên tai, 21h cả đốc

Thương hiệu

YAMAHA

Tính năng

Bluetooth/Wireless, Chống nước, Trợ lý ảo

Tình trạng

New Seal

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe true wireless Yamaha TW-E3 chính hãng”