Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E30A chính hãng

490.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Giới thiệu tai Nghe Bluetooth Yamaha EP-E30A chính hãng

Yamaha EP-E30A – Thiết kế

Kiểu dáng Neckband mềm của Yamaha tương đối giống với chiếc Sony Wi-C200. Với phần dây nối giữa cục pin và main có dáng dẹt, dày tạo cảm giác chấc chắn nhưng vẫn mềm mại, thoải mái. Phần dây nối đến 2 đầu housing trái và phải thì có thiết kế nhỏ và tròn. Housing làm bằng nhựa sần đeo khá nhẹ và có nam châm hút.

Công nghệ LISTENING CARE độc quyền

Tai Nghe Bluetooth Yamaha EP-E30A dựa trên kinh nghiệm thiết kế âm thanh chuyên nghiệp trong nhiều không gian rộng lớn khác nhau, Yamaha đã phát triển YPAO Volume cho các sản phẩm rạp hát gia đình.

YPAO Volume hiện đã được tùy chỉnh cho tai nghe trùm đầu và tai nghe nhét tai của Yamaha, bao gồm các thông số điều chỉnh độc quyền vượt ra ngoài khả năng điều chỉnh EQ. Các mức âm lượng được tinh chỉnh để giúp cân bằng ngay cả ở mức âm lượng nhỏ,giúp bạn nghe được đủ các dải tần nhưng không cần vặn nhạc lớn hơn.

Hỗ trợ mic, trợ lý giọng nói

Tai Nghe Bluetooth Yamaha EP-E30A hỗ trợ kích hoạt các chức năng của trợ lý giọng nói như Siri và Trợ lý Google mà bạn có thể dễ dàng kích hoạt bằng phím điều khiển trên tai nghe cực kỳ tiện dụng. Chức năng rảnh tay cho cuộc gọi cũng có sẵn.

Thời lượng pin lớn

Tai Nghe Bluetooth Yamaha EP-E30A  có thời lượng pin cao lên tới 14h sử dụng khi sạc đầy. Ngoài ra, với khả năng sạc đầy chỉ cần khoảng 2h, người dùng sẽ dễ dàng nạp lại pin cho chiếc tai nghe này bất kỳ lúc nào.

Hỗ trợ ứng dụng

Tai Nghe Bluetooth Yamaha EP-E30A hỗ trợ ứng dụng Headphones Controller của Yamaha giúp bạn kiểm soát dễ dàng hơn là chỉ nghe nhạc. Tự do điều chỉnh âm nhạc theo phong cách riêng của mình.

Bluetooth Phiên bản

5.0

Khoảng giá

Từ 500k – 1 triệu

Kiểu tai nghe

Màu Sắc

Đen, Hồng, Xanh Dương

Thời lượng pin

14h

Thương hiệu

YAMAHA

Tính năng

Bluetooth/Wireless, Có Mic, Trợ lý ảo

Tình trạng

New Seal

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E30A chính hãng”