• Lưu ý Grind Fuel và Grind true wireless khác nhau sạc không dây

  • Hàng likenew nobox chính hãng skullcandy

  • Bảo hành 3 tháng tại shop

  • Đầy đủ phụ kiện theo tai

Tai nghe Skullcandy Grind True Wireless / Grind Fuel True Wireless [Likenew]

699.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Lưu ý : Grind fuel và Grind true wireless khác nhau sạc không dây


 

  • Hàng likenew nobox chính hãng skullcandy
  • Bảo hành 3 tháng tại shop
  • Đầy đủ phụ kiện theo tai

—————————————————————————————

Giới thiệu Tai nghe Skullcandy Grind Fuel True Wireless

Skullcandy Grind Fuel – Kiểu dang quen thuộc

Grind Fuel hiện diện với kiểu dáng thiết kế rất giống với dòng sesh và sesh evo trước đó của skullcandy. Sự khác biệt dễ nhận thấy là ở cái kén sạc. Kén sạc cảu Grind Fuel mỏng hơn và to hơn về bề ngang so với sesh evo.

Phần housing bên trong của Grind Fuel giống hệt với Sesh và sesh Evo, có điều kích thước housing của Grind Fuel lớn hơn chút vì phải chứa viên pin dung lượng lớn hơn.

Grind Fuel – THời lượng sử dụng bền bỉ

Skullcandy Grind Fuel được trang bị viên pin với dung lượng sử dụng liên tục lên đến 9h riêng lẻ tai nghe, 40 tiếng cả kén sạc. Cùng với đó là khả năng sạc nhanh Rapid Charge giúp bạn cso ngay 2h sử dụng chỉ với 10p sạc. Kén sạc được trang bị chuẩn sạc không dây Qi tiện dụng tương thich với hầu hết các thiết bị sạc không dây hiện tại.

Grind Fuel trang bị chống nước IP55, Bluetooth 5.2 và chip tìm kiếm Tile

Khả năng chống nước và bụi IP55 giúp cho cặp tai nghe này có thể được sử dụng khi đi tập thể dục thể thao, đi mưa hoặc nếu gặp ‘tai nạn’ rơi xuống nước nông thì cũng không bị hỏng hóc. Bluetooth 5.2 thế hệ mới giúp kết nối với smartphone luôn chắc chắn, giảm độ trễ tối thiểu và tiết kiệm pin hơn. Grind Fuel cũng được trang bị chip tìm kiếm Tile để định vị trí cho chiếc tai nghe của bạn.

Trợ lý ảo skull-iQ và nhiều tính năng khác trên app Skullcandy

Gặp gỡ Công nghệ tính năng thông minh Skull-iQ trên Grind Fuel. Điều khiển bằng giọng nói rảnh tay cung cấp cho bạn quyền tuyệt đối đối với âm thanh chỉ bằng giọng nói của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh nhiều tính năng khác trong app như EQ, Personal sound mode,..

Grind Fuel cho bạn chất âm sôi động

Skullcandy theo truyền thống nhắm mục tiêu vào thị trường âm thanh tập luyện và cấp thấp, nơi mọi người có xu hướng thích âm trầm hơn một chút trong âm nhạc. Grind Fuel cung cấp cho bạn một chất âm V-shape rõ ràng, cho bạn âm bass đầy đặn và mạnh mẽ, âm treb đầy kích thích. Bù lại thì âm mid sẽ thiên nhiều hơn về âm low mid gần với dải bass, âm mid trung và high mid sẽ có nhưng đoạn bị thiếu chi tiết hoặc không có sự tách bạch rõ rệt. 

Bluetooth Phiên bản

5.2

Khoảng giá

Từ 1 – 2 triệu, Từ 2 – 3 triệu

Kiểu tai nghe

, , ,

Hạn bảo hành

Màu Sắc

Đen

Thời lượng pin

9h trên tai, 40h cả kén

Phiên bản Sạc

cổng sạc USB type C, sạc không dây

Thương hiệu

Skullcandy

Tính năng

Bluetooth/Wireless, Chống nước, có App hỗ trợ trên Smartphone, Có Mic, phím điều khiển vật lý, Sạc không dây, Trợ lý ảo, xuyên âm

Tình trạng

Fullbox, nobox

Phiên bản

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Skullcandy Grind True Wireless / Grind Fuel True Wireless [Likenew]”