• Khử tiếng ồn kỹ thuật số tập trung vào âm nhạc của bạn
  • Chế độ âm thanh xung quanh để nghe an toàn hơn, trực quan hơn
  • Xếp hạng IPX4 cho khả năng chống mồ hôi
  • Âm thanh EXTRA BASS với âm trầm trầm, sâu
  • Thời lượng pin lên tới 6 giờ cho một lần sạc
  • Công nghệ kết nối: Bluetooth 4.1 và NFC

Tai nghe Bluetooth Sony WI-SP600N (Like New)

(1 đánh giá của khách hàng)

790.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

               Đánh giá tai nghe thể thao SONY SP600n
Tai nghe Bluetooth Sony WI-SP600N chính hãng

Gần như mỗi năm, Sony tung ra một thế hệ thiết bị âm thanh mới. Thông thường, những bản phát hành mới này ít nhiều hơn là đổi tên cho thế hệ bánh răng cuối cùng của họ. Tuy nhiên, theo thời gian, họ sẽ phát hành một cái gì đó thực sự sáng tạo, hoặc một cái gì đó với sự khác biệt sờ thấy so với thế hệ trước. Và năm 2018 có vẻ như là một trong những năm đó.

Sony gần đây đã công bố hơn nửa tá thiết bị âm thanh mới, nhiều trong số đó là thiết bị đầu tiên thuộc loại này. Đối với tai nghe không dây trong tai, một số bổ sung mới nhất bao gồm SP600N và SP700N. Và trong cả hai bạn sẽ tìm thấy những cải tiến đáng kể so với thế hệ trước, bao gồm khả năng chống nước IPX4, âm thanh có thể tùy chỉnh và hủy tiếng ồn chủ động.

Bạn có thể bị cám dỗ để nghĩ rằng SP700N là mô hình tốt hơn bởi vì 700 là con số lớn hơn. Nhưng đó sẽ là một thất bại trong việc hiểu kế hoạch đặt tên của Sony. Giống như nhiều tai nghe của Sony, SP600N được xây dựng với một loại người nghe rất cụ thể. Nhu cầu của loại người nghe là những gì xác định tuổi thọ pin, thẩm mỹ, ngay cả thiết kế vật lý của SP600N. Mặc dù cả hai SP600N và SP700N đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, nhưng SP600N là lựa chọn hoàn hảo, và cuối cùng là phiên bản mà hầu hết mọi người sẽ kết thúc.

sp600n

Sony WI-SP600N

Thiết bị WI-SP600N của Sony sử dụng thiết kế được gọi là cổ chồi. Điều đó có nghĩa là họ đang bán không dây, cho phép họ cung cấp tất cả các lợi thế của cả hai công nghệ có dây và không dây. Ví dụ, họ không yêu cầu kết nối có dây với bất cứ điều gì bạn đang nghe, vì vậy bạn đạt được tất cả các lợi ích của tai nghe không dây. Nhưng thực tế vẫn có một dây nối hai chồi tai hỗ trợ tuổi thọ pin mạnh hơn, và ngăn bạn không bị mất một trong những nụ vô tình.

Xây dựng và Thiết kế

Về mặt thẩm mỹ, WI-SP600N của Sony trông giống như tai nghe khá bình thường. Và chúng có sẵn trong những gì đã trở thành màu tiêu chuẩn cho Sony: hồng, vàng, trắng và đen. Bên trong các chồi, bạn sẽ tìm thấy các trình điều khiển động 6.1mm được chế tạo từ nam châm neodymium, có khả năng tạo ra cùng một dải tần số bạn nhận được từ bất kỳ bản phát hành gần đây nào của Sony

sp600n

Từ quan điểm kỹ thuật âm thanh, SP600N sử dụng thiết kế động khép kín. Một thiết kế khép kín là lý tưởng để ngăn chặn tiếng ồn xung quanh bạn, và ngăn chặn âm nhạc của bạn từ chảy máu ra vào môi trường của bạn để làm phiền người khác. Nếu bạn đang làm hầu hết việc lắng nghe của bạn xung quanh người khác hoặc thiết bị ồn ào, thì bạn chắc chắn muốn có một thiết kế năng động khép kín như thiết bị SP600N có thể cung cấp. Nếu bạn đang làm hầu hết việc nghe trong môi trường yên tĩnh, bạn có thể muốn kiểm tra SP500N thay thế.

SP600N được đánh giá IPX4, có nghĩa là chúng được thiết kế để chống lại sự tiếp xúc với nước. Nói cách khác, mồ hôi và mưa sẽ không là vấn đề. Tuy nhiên, SP600N không được đánh giá cho độ chìm, vì vậy bạn sẽ không muốn đi bơi trong khi mặc chúng, và bạn sẽ không muốn rửa chúng trong bồn rửa chén. Xem xét chúng chống nước hơn là không thấm nước.

sp600n

Chất lượng âm thanh

Một vấn đề đặc hữu của tai nghe earbud là chúng thường có phản ứng bass yếu hơn các loại tai nghe khác. Tai nghe nhét trong tai nhỏ và di động, yêu cầu họ sử dụng các trình điều khiển âm thanh tương đối nhỏ để tạo ra âm thanh. Chúng chỉ đơn giản là quá nhỏ để có thể tạo ra âm bass so sánh với những gì bạn có thể nhận được từ một loa lớn.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tăng bass theo những cách khác. Sony WI-SP600N đã tăng cường âm bass của họ lên cấp độ phần mềm, làm cho nó trở nên đặc biệt khó khăn. Cho dù bạn có thích bass tăng cường hay không, nhưng bạn có thể điều chỉnh tăng âm trầm, hoặc thậm chí vô hiệu hóa nó thông qua phần mềm của Sony.

Theo như tông màu cao và âm trung, Sony WI-SP600N là khá trung bình cho mức giá của nó. Nhưng trung bình khá có thể được biến thành đáng chú ý sau khi chỉ một vài phút poking tại equalizer của họ, và tinh chỉnh âm thanh để phù hợp với sở thích của bạn. Khả năng hủy bỏ âm thanh rộng rãi của các tai nghe này cũng giúp nâng cao chất lượng âm thanh bằng cách đảm bảo bạn thực sự có thể nghe thấy những gì bạn đang nghe. Và kết nối Bluetooth được hỗ trợ sử dụng lấy mẫu 44.1kHz, vì vậy không có gì đứng giữa bạn và âm thanh chất lượng cao.

Hỗ trợ phần mềm

Khi bạn chọn điện tử, một trong những lý do hấp dẫn hơn để chọn một thương hiệu lớn là hỗ trợ phần mềm. Các thương hiệu lớn có xu hướng có phần mềm được thiết kế tốt hơn với sự hỗ trợ liên tục, điều này đôi khi có nghĩa là bạn kết thúc với các tính năng mới mà bạn chưa bao giờ mong đợi hoặc phải trả tiền. Và khi nói đến hỗ trợ phần mềm tuyệt vời, bạn không thể yêu cầu một ví dụ tốt hơn so với Sony. Thông qua ứng dụng tai nghe của họ, bạn có thể bật / tắt bộ chỉnh âm, điều chỉnh cài đặt hủy tiếng ồn và tinh chỉnh trải nghiệm nghe của bạn.

sp600n

Hủy Tiếng ồn

Nhưng lý do tốt nhất để chọn WI-SP600N trên tai nghe tương tự là tính năng khử tiếng ồn linh hoạt của chúng. Chế độ hủy tiếng ồn tiêu chuẩn rất tuyệt vời để chặn tất cả âm thanh, cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào bất kỳ nội dung nào bạn đang nghe. Khi bạn không phải lo lắng về thế giới xung quanh mình, việc hủy hoàn toàn là một tính năng tuyệt vời.

Tuy nhiên, tiếng ồn của SP600N cũng bao gồm một chế độ âm thanh xung quanh. Các chế độ môi trường xung quanh là rất tốt cho việc thích ứng với tiếng ồn hủy bỏ để cho phép các loại tiếng ồn xung quanh bạn muốn nghe, trong khi ngăn chặn các tiếng ồn xung quanh bạn không muốn. Chuông báo cháy, báo động và tiếng nói có thể được phép đi qua để được nghe.

Đồng thời, bạn có thể giữ tiếng gầm rú của động cơ trên đường phố, hoặc những âm thanh của trọng lượng tập thể dục được đập xung quanh tại phòng tập thể dục. Đó là loại phân biệt đối xử hủy bỏ tiếng ồn, bạn chỉ có thể nhận được với kỹ thuật số hoạt động chặn, và đó là chính xác những gì được cung cấp bởi Sony của WI-SP600N.

Một điều nữa cần lưu ý về việc hủy bỏ tiếng ồn cho SP600N là mặc dù tất cả các tùy chọn tùy chỉnh đều được chuyển qua ứng dụng tai nghe của Sony, bạn không cần ứng dụng để bật tính năng này. Thay vào đó, Sony đã đặt một công tắc bật / tắt một cách khôn ngoan trên thiết bị vật lý, vì vậy bất cứ khi nào bạn muốn tắt tính năng hủy tiếng ồn, Sony không phải trở thành quy trình nhiều bước.

Comfort

Sự thoải mái là một vấn đề đối với tất cả các tai nghe, nhưng nó đặc biệt quan trọng khi nói đến tai nghe trong tai. Các thiết bị được đeo trực tiếp bên trong tai của bạn có thể dễ dàng cảm thấy khó chịu. Rất may, khi nói đến tai nghe trong tai, Sony có một cách tiếp cận năng động để thoải mái. Trong trường hợp của SP600N của họ, cách tiếp cận đó bao gồm việc bao gồm một loạt các thay thế đầu nối silicone, trải rộng bốn kích thước khác nhau.

Các đầu nối silicon cao su tự được cắt thành một vây mỏng, được tạo ra để vừa với các đường viền của tai bạn. Kết quả là một sự phù hợp an toàn và ấm cúng. Và nó có thể đáng chú ý rằng con dấu chặt chẽ hơn được cung cấp bởi thiết kế này giúp tạo điều kiện hủy bỏ tiếng ồn tốt hơn, do đó, thoải mái phần lớn là sản phẩm phụ của thiết kế âm thanh tốt. Ngoài các mẹo kết nối thay thế, các tính năng bổ sung khác bao gồm cáp micro-USB để sạc và hai bộ phận hỗ trợ vòng cung.

Tuổi thọ pin

WI-SP600N của Sony cung cấp 6 giờ sử dụng pin từ một lần sạc, với một số cảnh báo. Sáu giờ đó được đo mà không bao gồm các tính năng khử tiếng ồn và được sử dụng với mức âm lượng trung bình. Hủy tiếng ồn là một tính năng chuyên sâu về pin, khiến nó chịu trách nhiệm cho khoảng 20% ​​mức tiêu thụ pin của thiết bị.

Nếu bạn nghe nhạc với âm lượng lớn, bạn sẽ thấy thời lượng pin gần hơn tới bốn giờ. Tin vui là bạn có thể không phải nghe nhạc to như bạn làm trên tai nghe trong tai khác vì SP600N không dựa vào âm lượng để giúp giảm tiếng ồn xung quanh. Đó không chỉ là một lợi thế cho pin trong các tai nghe, nó rõ ràng là tốt hơn để bảo vệ thính giác của bạn.

Để sạc đầy, phải mất khoảng 90 phút sử dụng cáp micro USB đi kèm. Thời gian chờ được hỗ trợ tối đa 200 giờ với tính năng tắt tiếng ồn được tắt. Khi bật tiếng ồn, chế độ chờ sẽ giảm xuống 10 giờ.

Bluetooth và Micrô

NFC là tính năng cung cấp kết nối Bluetooth một chạm. Có hay không NFC là một tính năng quan trọng hoặc đơn giản là một phần thưởng dễ chịu phụ thuộc phần lớn vào loại thiết bị Bluetooth mà bạn đang nói đến. Trong trường hợp tai nghe, bạn có thể sẽ kết nối và kết nối lại phần cứng của bạn với một số thiết bị một cách thường xuyên. Trong trường hợp đó, NFC là một trình tiết kiệm thời gian quan trọng, đó là lý do tại sao Sony đã đưa nó vào SP600N.

Sau khi bạn quyết định mang theo tai nghe không dây, có rất ít lý do để không gắn micro vào chúng. WI-SP600N sử dụng micrô tích hợp, được đặt phía sau phần cáp của thiết bị. Với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể truy cập đầy đủ các cuộc gọi rảnh tay. Bạn sẽ tìm thấy hỗ trợ mạnh mẽ tương tự cho tất cả các ứng dụng trợ lý thoại yêu thích của bạn. Về phạm vi kết nối, SP600N cung cấp hơi hơn 30 feet. Và với mục đích của các vận động viên, những tai nghe này được tạo ra, phạm vi đó là quá đủ.

Ai nên chọn WI-SP600N?

Tai nghe nhỏ, pin rất lớn và khả năng khử tiếng ồn là một tính năng gây bỏng điện. Sony WI-SP600N là sự cân bằng tinh tế về kích thước và hiệu suất. Chiếc SP600N được chế tạo với ý tưởng thể thao. Nó được thực hiện cho một người nghe podcast trong khi họ đang ở phòng tập thể dục, hoặc ai đó muốn lấy album yêu thích của họ để chạy bộ. Nếu bạn cần hủy bỏ tiếng ồn trên tai nghe cực kỳ nhẹ và di động, thì đó là một lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn muốn có một thiết kế không dây thực sự và không ngại mất nguồn pin trong quá trình này, Sony SP700N sẽ là một lựa chọn tốt hơn cho bạn. Và nếu bạn đang thực hiện hầu hết việc nghe của mình ở những khu vực mà tiếng ồn không phải là vấn đề lớn, bạn sẽ muốn xem xét SP500N. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một số earbuds bạn có thể sử dụng trong khi làm việc ra ngoài, bạn sẽ có một thời gian khó tìm kiếm một cái gì đó phù hợp hơn cho nó hơn so với SP600N. Hủy tiếng ồn hoạt động không phải là thứ bạn sẽ tìm thấy trên nhiều tai nghe khác và ít bị ảnh hưởng hơn với thiết kế trong tai. Điều đó làm cho SP600N trở thành một viên kim cương thô ráp cho hầu hết mọi người sử dụng tai nghe trong tai khi đang di chuyển.

Tính năng

Bluetooth/Wireless, Chống nước, Chống ồn, Có Mic

Khoảng giá

Từ 1 – 2 triệu

Kiểu tai nghe

, , ,

Thương hiệu

SONY

1 đánh giá cho Tai nghe Bluetooth Sony WI-SP600N (Like New)

  1. TNT Audio

    Chào mừng bạn đến với Tainghetot.com

Thêm đánh giá

Contact Me on Zalo
Call Now Button