Tai Nghe Sennheiser Momentum in-ear M2 IEI FOR IOS

990.000

Hết hàng

Giới thiệu tai nghe Sennheiser Momentum M2 IEI

– Tai nghe new fullbox
– Hàng xả kho bảo hành tại shop trong 6 tháng
Đánh Giá Tai Nghe Sennheiser Momentum in-ear M2 IEi

Từng nốt âm chất lượng với Bass siêu trầm, mid dài, Treble sống động cùng tạo nên âm thanh stereo trong trẻo của Sennheiser Momentum in-ear M2 IEi Đây cũng là tai nghe được sản xuất riêng để tương thích với các thiết bị của nền tảng IOS.

Tai Nghe Sennheiser Momentum in-ear M2IEi

Sức mạnh bên trong sự nhỏ gọn

Sennheiser Momentum in-ear M2 IEi được thiết kế kiểu đeo tai In-Ear có cấu tạo đơn giản và ngoại hình rất gọn gàng nhưng ẩn chứa bên trong là những công nghệ độc quyền của hãng âm thanh từ Đức. Đó là sự tinh tế với hai củ tai nhỏ nhắn nhưng đủ sức truyền tải những tín hiệu âm thanh cực chuẩn và trung thực. Người dùng còn thể tăng chỉnh âm lượng trực tiếp trên hệ thống nút tùy chỉnh được tích hợp ở thân dây dẫn dài 1,6m.

Chất lượng hành đầu

Điều làm nên chất lượng của sản phẩm chính là sự quyến rũ tới từ các nốt âm rất đặc trưng của sản phẩm. ÂmTAI NGHE SENNHEISER MOMENTU Bass được làm mềm và độ trầm tuyệt đối, cộng với âm Mid tươi mới và âm Treble vô cùng sống động. Sự kết hợp của cả ba sẽ khiến đôi tai của bạn được kích thích bằng những trải nghiệm độc đáo.

Tai Nghe Sennheiser Momentum in-ear M2IEi

Chuyên dụng cho nền tảng IOS

Được sản xuất để có độ tương thích cao nhất với các thiết bị phát nhạc sử dụng hệ điều hành Android hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Nếu là tín đồ của hãng táo khuyết, bạn có thể kết hợp tai nghe Sennheiser Momentum in-ear M2 IEI với  điện thoại IOS

 

Tính năng

Có Mic

Khoảng giá

Từ 500k – 1 triệu

Kiểu tai nghe

Thương hiệu

SENNHEISER

Màu Sắc

Đen, Màu Đỏ

Tình trạng

Likenew-95%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai Nghe Sennheiser Momentum in-ear M2 IEI FOR IOS”