Tai nghe nhét tai Sennheiser CX 300S chính hãng [Likenew]

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Giới thiệu tai nghe Sennheiser CX 300S

Sennheiser CX 300S là một trong những chiếc tai nghe in ear giá rẻ của Sennheiser, là bản nâng cấp của chiếc Sennheiser CX 3.00.

Sennheiser CX 300S – Thiết kế

Về thiết kế ngoại hình của Sennheiser CX 300S sẽ khá giống  với chiếc CX 3.00. Điểm khác biệt là trên chiếc CX 300S sẽ được tích hợp thêm Micro và phím điều hướng rảnh tay.

Phần housing với thiết kế được làm tử nhựa và mặt lưng với điểm nhấn là logo Sennheiser in chìm và ánh 7 màu. Về bộ nút tai của CX 300S thì vẫn là form cũ giống giống CX 3.00 và khá thoải mái. Phần phím điều hướng được thiết kế để dùng cho cả ios và andoid vì vậy không được tích hợp thêm tăng giảm âm lượng. Phần jack cắm 3.5 cũng đươc thiết kế kiểu chữ L đề hạn chế đứt dây.

Sennheiser CX 300S – Tính năng

CX 300S đã được tích hợp thêm Micro đàm thoại rảnh tay và phím điều hướng. Chức năng trên phím điều  hướng cho phép bạn có  thể dừng phát nhạc, tiến lùi bài.

Sennheiser CX 300S – Chất âm

Về phần chất âm của chiếc CX 300S thì rất ấn tượng với mức giá để sở hữu nó. Nếu bạn đã từng trải nghiệm chiếc Sennheiser Momentum m2 IEI hoặc IEG thi chiếc CX 300S sẽ có  chất âm khá sát với chiếc M2. Tổng thể âm trường của chiếc CX 300S khá là thoáng, ba dải khá cân bằng và tách bạch.

Dải bass của chiếc CX 300S đã được làm tốt hơn rất nhiều so với chiếc CX 3.00. Cả về lượng và độ sâu của bass trên chiếc CX 300S đều làm khá chỉnh chu. Lowbass xuống đủ sâu để đảm bảo độ lực của bass, midbass khá rền để đảm bảo lượng bass của chiếc tai nghe vừa, không thừa đuôi. Upperbass đánh nhanh và gọn.

Dải mid thì được làm rất ổn, tách rõ trên nên bass của chiếc tai nghe. Độ thật của mid được làm tốt và rất nổi giọng ca sĩ. Dải treb thì khá kích thích khi mình nghe thử tiếng ghi ta trong bài ” Một triệu like” của Đen Vâu.

Kết luận

Với mức giá mua mới chỉ hơn 1tr và nếu mua  likenew fullbox tại TNT Audio thì mức giá  còn tốt hơn nữa. Chiếc CX 300S thực sự là một chiếc tai nghe đang để các bạn trải nghiệm. Hãy đến TNT Audio ngay khi còn hàng nhé!

Khoảng giá

Từ 500k – 1 triệu

Kiểu tai nghe

Màu Sắc

Đen, Màu Đỏ

Thương hiệu

SENNHEISER

Loại Jack

Tình trạng

Fullbox

Tính năng

Có Mic

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe nhét tai Sennheiser CX 300S chính hãng [Likenew]”