Tai nghe AKG Samsung Galaxy S8/S8+ EO-IG955 chính hãng

120.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Thiết kế tai nghe AKG Samsung Galaxy S8/S8+

Nhìn chung, thiết kế Tai nghe AKG Samsung Galaxy S8/S8+ không qua đặc sắc, vẫn là chất liệu nhựa ở các chi tiết và dây được làm từ dây dù, khá giống các dòng sản phẩm QuadBeat của LG.

Tai nghe AKG Samsung Galaxy S8/S8 Plus

Ưu điểm của Tai nghe AKG Samsung Galaxy S8/S8+ mặc dù ở dạng tròn nhưng dây dù có khả năng chống rối, chất liệu nhựa được làm cẩn trọng không có chi tiết thừa. Do vậy ngay từ ngoại hình,Tai nghe AKG Samsung Galaxy S8/S8+ ghi điểm khá dễ dàng..

Phần “housing” trên được làm tinh tế giúp hạn chế bám mồ hôi, mic âm thanh tăng giảm âm lượng được làm lồi lên, có thể dễ dàng sử dụng ngay cả khi không cần nhìn vào tai nghe. Logo AKG sáng làm nổi bật sự thu hút của dòng tai phone này.

Tai nghe AKG Samsung Galaxy S8/S8+ giá rẻ là dòng tai nghe in-ear, do đó sẽ khá bám tai không gây tình trạng rớt ra ngoài khi sử dụng.

Mic thoại và điều chỉnh âm lượng trên được làm lồi lên rất dễ sử dụng.

Hẳn nhiên, sản phẩm phù hợp cho Samsung Galaxy S8 xách tay nhưng cũng có thể sử dụng cho loạt smartphone khác có cổng 3,5mm.

Chất lượng âm thanh 

Về cơ bản, chất lượng âm thanh trên Tai nghe AKG Samsung S8/S8+ khá sáng và ấn tượng. Dải bass tốt và chắc, có ưu điểm kiểm soát impact tốt nên khi nghe âm bass rất có lực lại không hề bị mỏi tai, kể cả khi sử dụng lâu.

Ngoài việc mang đến cảm giác “ngọt” âm, âm trường của tai nghe AKG ở mức tương đối và độ chi tiết khá đáng chú ý. Bên cạnh đó, cảm giác khá V Shape với Bass và Treble cũng khá ấn tượng.

Tai-nghe-Samsung-AKG-S8-S8+

Nhờ việc đẩy mạnh phần low và mid – high, nên khiến âm thanh từ tai nghe Samsung S8 AKG giá rẻ sẽ phát ra có độ rộng và lớn hơn so với các tai nghe trung tính khác.

Nhìn chung, Tai nghe AKG Samsung Galaxy S8/S8+ phù hợp với việc trải nghiệm âm thanh qua nhiều thể loại, từ trữ tình nhạc trẻ đến nhạc Rock hay bolero.

Tai-nghe-Samsung-AKG-S8-S8+

Kiểu tai nghe in-ear khiến phụ kiện này được lòng người dùng.

Sản phẩm cũng tương thích với nhiểu dòng máy sử dụng cổng 3,5mm, được đánh giá tốt hơn các thế hệ tai nghe đi kèm trước đó của Samsung.

Trọng lượng N/A
Tình trạng

New xách tay

Thương hiệu

SAMSUNG

Màu Sắc

Đen

Kiểu tai nghe

Khoảng giá

Dưới 500

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe AKG Samsung Galaxy S8/S8+ EO-IG955 chính hãng”

Contact Me on Zalo
Call Now Button