TAI NGHE KHÔNG DÂY BOSE SOUNDSPORT FREE TRUE WIRELESS

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Tai nghe Bose SoundSport Free Wireless

Bose luôn là một cái tên gắn liền với chất lượng cao cấp, thiết kế đẹp mắt cũng như là một chất âm cuốn hút. Và mới đây, cùng với xu thế tai nghe true wireless đang được phát triển mạnh với những sản phẩm nhỏ gọn hấp dẫn, thì Bose cũng không đặt mình ngoại lệ với mẫu tai nghe Bose SoundSport Free Wireless với những đặc trưng rất riêng của hãng.

Bose SoundSport Free Wireless thiết kế có tính nhận diện cao

Housing cao cấp

Bose SoundSport Free Wireless có kết hợp không gì so sánh được của sự thoải mái và ổn định. Đó là vì chúng tôi thiết kế đầu tai nghe của nút tai nghe StayHear+ Sport tiếp xúc đồng đều với phần bên trong tai, trong khi thân tai nghe vừa vặn một cách tự nhiên với sống tai trên. Tai nghe sẽ luôn thoải mái chứ không rơi ra. Và bạn có thể tập trung vào việc vươn đến tầm cao mới trong tập luyện.

Nhiều hơn là một chiếc hộp đựng

Thiết kế hộp đựng của Bose SoundSport Free Wireless mang lại cho chúng ta một sự tiện dụng và sự thoải mái khi cầm trên tay cũng như đút trong túi quần, các gót vát và thiết kế theo phom trụ tròn mềm mại đem đến cho chiếc hộp một sự đơn giản mà cũng vô cùng hiện đại. Hộp sản phẩm cũng đồng thời là dock sạc và pin dự phòng của chiếc tai nghe.

Tai nghe Bose SoundSport Free Wireless hộp đựng
Bose SoundSport Free Wireless –
Công suất cao nhất cho hiệu suất cao nhất

Bose SoundSport Free Wireless phát đến năm giờ sau một lần sạc duy nhất, đủ để bạn có thể thưởng thức nhạc suốt hầu hết hoạt động tập luyện. Và khi bạn tập xong, hãy đặt tai nghe vào hộp để khôi phục pin. Hộp tai nghe cung cấp thêm hai lần sạc đầy (hoặc đến 10 giờ thời lượng pin) để tai nghe lại sẵn sàng hoạt động. Ngoài ra, 15 phút sạc nhanh sẽ cho bạn 45 phút.

Tai nghe Bose SoundSport Free Wireless âm thanh tốt

Đổ mồ hôi mà không làm ướt tai nghe.

Nước và tai nghe thường không phải là đôi bạn thân. Nhưng Bose đã tìm ra cách kết hợp chúng. Bằng cách sử dụng lưới không thấm nước trong các cổng hở, Bose SoundSport Free có thể giữ các linh kiện bên trong khô ráo và hoạt động tốt. Những tai nghe này không sợ mồ hôi hoặc mưa—và giờ thì thời tiết không thể là lý do để bỏ qua việc tập luyện nữa.Tai nghe Bose SoundSport Free Wireless chống nước tốt

Tìm tai nghe của bạn

Bạn mất tai nghe? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm. Ứng dụng Bose Connect giúp bạn theo dõi nếu tai nghe bị đặt sai vị trí. Nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu. Bạn có thể dễ dàng quản lý tất cả kết nối Bluetooth và chuyển đổi giữa các thiết bị khi bạn muốn. Ứng dụng Connect cũng cung cấp cập nhật phần mềm và mẹo về sản phẩm. Bạn còn có thể cá nhân hóa cài đặt.


Khả năng thể hiện âm thanh tốt
Tai nghe Bose SoundSport Free Wireless chống mất

Cần nhiều năm nỗ lực để đạt được hiệu quả tập luyện tốt hơn. Điều này cũng đúng với việc thiết kế hiệu suất tai nghe. Và chúng tôi đã nghiên cứu điều này suốt hàng thập kỉ. Hệ thống cân bằng (EQ) tối ưu hóa âm lượng và xử lý tín hiệu kỹ thuật số Bose làm cho âm nhạc tròn đầy và cân bằng ở mọi mức âm lượng. Dù phòng tập có đông đúc đến đâu, danh sách phát vẫn tiếp năng lượng cho bạn tập luyện.

Tai nghe Bose SoundSport Free Wireless chất âm tốt
Kết luận

Bose SoundSport Free Wireless là một chiếc tai nghe true wireless không chỉ có vẻ đẹp, sự tiện dụng mà bên trong nó còn là độ hoàn thiện cao cấp cũng như là chất âm cự kỳ thể thao. Hãy đến ngày TNT Audio để có thể sở hữu cho mình chiếc tai nghe likenew chính hãng và được bảo hành lên đến 6 tháng.

Tình trạng

Likenew-99%, New Seal

Bluetooth Phiên bản

4.2

Khoảng giá

Từ 2 – 3 triệu

Kiểu tai nghe

, , ,

Màu Sắc

Cam, Đen

Thời lượng pin

Lên đến 5h

Thương hiệu

BOSE

Tính năng

Chống nước, Có Mic

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TAI NGHE KHÔNG DÂY BOSE SOUNDSPORT FREE TRUE WIRELESS”