• Cảm giác đeo thoải mái và chiếc vòng đeo khó rơi ra khỏi cổ khi đeo
  • Thời lượng pin khi sử dụng cũng chức năng chống ồn lên đến 10 tiếng
  • Chức năng chống ồn là thế mạnh lớn nhất
  • Có hỗ trợ Mic để đàm thoại cũng như volume để điều chỉnh âm lượng
  • Hàng likenew hình thức đẹp được bảo hành 6 tháng
  • Phụ kiện đi kèm gôm nút tai cáp sạc và hộp đựng chính hãng

Tai Nghe Bluetooth In-Ear Chống Ồn Bose Hearphones likenew chính hãng

3.890.000

Hết hàng

Bose Hearphones – Chiếc tai nghe không dây cao cấp dành cho những ai thích trò chuyện

Bose vừa giới thiệu mẫu tai nghe Bluetooth inear mới mang tên ‘Hearphones’, và có lẽ theo tên gọi nhiều bạn cũng có thể đoán được chiếc tai nghe này là một sản phẩm hướng đến việc giúp đỡ cuộc sống của những người khiếm thính hoặc có vấn đề thính lực. ‘Bose Hearphones’ hứa hẹn sẽ kết hợp khả năng chống ồn chủ động của hãng và các công nghệ cao cấp để người dùng có thể nghe được các đoạn hội thoại quan trọng trong môi trường ồn ào

Sản phẩm này giúp cho các bạn có thể nghe được giọng nói được rõ ràng hơn và có nhiều ứng dụng cụ thể trong cuộc sống hằng ngày. Ví dụ để tập trung nghe cuộc trò chuyện của bạn với một người nói nhỏ nhẹ, trò chuyện ở một nơi công cộng ồn ào, xem TV, hay đơn giản nhất là nghe nhạc các bạn có thể chọn chế độ nghe nhạc bình thường hoặc nghe live tại các buổi hòa nhạc.

Chế độ chống ồn chủ động sử dụng công nghệ Acoustic Noise Cancelling đã có mặt trên mẫu QuietControl 30, và về vẻ bên ngoài cũng rất tương đồng với chiếc QC30. Tuy nhiên chống ồn không là không đủ để các bạn có thể đàm thoại thoải mái, so với QC30 thì Hearphones trang bị thêm hai chiếc mic định hướng trên hai bên tai để các bạn có thể thoải mái chọn lựa những âm thanh mà bạn muốn nghe, và cùng với thêm nhiều điều chỉnh về mặt phần mềm và phần cứng giúp cho việc nghe nhạc hay các nội dung khác hay hơn nhiều hơn so với chiếc QC30.

Các bạn có thể điều chỉnh âm lượng môi trường xung quanh và định hướng microphone với các nút điều khiển trên tai nghe nhưng phần mềm Bose Hear app giúp cho các bạn có thể tùy chỉnh thêm rất nhiều sự khác biệt. Các bạn có thể chỉnh chất âm ở môi trường xung quanh để tiếng sáng hơn hoặc tối hơn. Với hai chế độ dành cho âm nhạc và đàm thoại các bạn có thể chỉnh để nhấn mạnh dải mid và treb để nghe các giọng nói rõ ràng hơn. Và cuối cùng Ear balance giúp các bạn có thể điều chỉnh cho từng bên tai để thiết lập chế độ mà nghe thấy hay nhất và thậm chí là tắt cả một bên tai.

Với chiếc tai nghe Bluetooth Bose Hearphones các bạn có thể kết nối không dây đơn giản và thoải mái với NFC, 5 cụm nút điều khiển đảm bạo cho các chức năng nghe nhạc, điện thoại… Các bạn cũng có thể truy cập Siri hoặc Google Assistant thông qua nút đa nhiệm. Bên cạnh là điểm mới của sản phẩm này đó là nút điều khiển âm thanh môi trường cũng như định hướng thu âm.

Chất lượng âm thanh khi nghe nhạc cũng được cải thiện hơn với độ trong trẻo và chi tiết được cải thiện đáng kể. Phần eartip sử dụng tip đặc trưng của Bose StayHear+ để đảm bảo độ fit vừa vặn cũng như độ cách âm thụ động tốt.

Thời lượng pin trung bình lên đến 10 tiếng với 3 giờ sạc. Phụ kiện đi kèm bao gồm một túi đựng tai nghe, 3 cặp tip StayHear+, dây sạc USB.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai Nghe Bluetooth In-Ear Chống Ồn Bose Hearphones likenew chính hãng”

Contact Me on Zalo
Call Now Button