Tai nghe nhét tai Audio Technica ATH-CKS55X

(1 đánh giá của khách hàng)

390.000

Hết hàng

Giới thiệu Tai nghe Audio Technica CKS55X (Nobox)

Thiết kế

ATH-CKS55X-TNT-Audio

Tai nghe Audio Technica CKS55X đến từ Nhật Bản có một thiết kế khá đột phá là lai giữa Earbud và Inear đem lại chất lượng âm thanh rất tốt.

Housing nhôm khắc chìm logo Audio Technica

Tai nghe đeo vô cùng tthích thú với gờ bên ngoài chặn vào vành tai nên không bị tuột ra, nút inear không vào quá sâu khiến bạn không bị ù, tuy nhiên độ cách âm chưa bằng được Inear truyền thống.

Ngã 3 nối dây hàn đúc chắc chắn

Jack L mạ vàng chất lượng kèm theo 3 đôi nút silicon phụ

Chất âm của CKS55X

Tai nghe này có âm bass mạnh, hùng tráng nhưng khá tinh tế, âm mid dày và hơi vang, treble nhẹ, thể hiện những bản pop, dance hiện đại thì không còn gì hay bằng.

Bass

Chính là điểm đặc biệt của CKS55X, bass nhiều lượng (âm trầm vững chắc), tốc độ đánh và âm hình bass khá tốt. Bass này đủ sức thỏa mãn cơn thèm bass của mọi basshead nào, đánh mạnh nhưng lại khá tinh tế gọn gàng.

ATH-CKS55X-TNT-Audio

Mid: Chất âm mid ngọt ngào đặc trưng của dòng ATH. Để xét về tổng thể, mid CKS55X nó ngọt, dày và tiến, nhưng chưa thể đáp ứng được nhu cầu nghe vocal cần một âm mid không vang mà lại rõ ràng.

Treble: Treble của CKS55X không lanh tanh, có vẻ hơi. Các bạn cũng không thể đòi hỏi nhiều ở dải âm này của CKS55X do dải bass vs mid đã quá xuất sắc.

Hiện tại sản phẩm đang có mặt tại các chi nhánh của TNT Audio trên toàn quốc với mức giá hết sức ưu đãi. Còn đợi gì nữa mà không đặt mua sản phẩm ngay lúc này.

Tính năng

Không mic

Khoảng giá

Dưới 500

Kiểu tai nghe

Thương hiệu

AUDIO-TECHNICA

Màu Sắc

Màu Đỏ

Tình trạng

Likenew-99%, New Seal

1 đánh giá cho Tai nghe nhét tai Audio Technica ATH-CKS55X

  1. TNT Audio

    Góc tư vấn giải đáp thắc mắc Audio Technica ATH CKS55X

Thêm đánh giá