[ Likenew ] Tai nghe JBL Tour Pro + chính hãng

1.490.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

– Sản phẩm là hàng đã qua sử dụng với ngoại hình đẹp và chất lượng đảm bảo.

– Phụ kiện có dây sạc và nút tai  đi kèm.

– Shop bảo hành 3 tháng tại shop .


Adaptive Noise Cancelling với Smart Ambient

Công nghệ Adaptive Noise Cancelling của JBL sử dụng micrô bên trong và bên ngoài để giảm thiểu phiền nhiễu đồng thời tối đa hóa chất lượng âm thanh khi bạn thưởng thức âm thanh cuộc sống. Với Công nghệ Smart Ambient , hãy luôn cảnh giác với thế giới xung quanh bạn hoặc nghe rõ bạn bè và đồng nghiệp chỉ bằng một lần chạm nút hoặc thông qua ứng dụng JBL.

JBL Pro Sound

Từ âm trầm phong phú, mạnh mẽ đến những nốt cao hấp dẫn, bạn sẽ luôn trải nghiệm trải nghiệm âm thanh đỉnh cao với trình điều khiển động JBL Tour Pro+TWS 6,8mm được hỗ trợ bởi JBL Pro Sound.

Tổng thời gian phát nhạc không dây lên tới 32 giờ

Luôn kết nối cả ngày với thời lượng pin lên tới 32 giờ, sạc không dây tương thích Qi và ba lần cấp nguồn trong hộp đựng. Ngoài ra, ngay cả khi cuối cùng bạn hết pin, bạn vẫn có thể tăng tốc độ sạc trở lại thời gian chơi một giờ chỉ trong vài phút.

MICRO RÕ RÀNG:

Môi trường ồn ào, không có vấn đề gì, JBL Tour Pro plus TWS đảm bảo giọng nói rõ ràng hoàn hảo trong khi gọi với dãy hai micrô định dạng chùm bên ngoài và một micrô thứ ba để giảm gió và các phiền nhiễu khác.

HANDS-FREE HEY GOOGLE AND AMAZON ALEXA:

Luôn kết nối với thế giới kỹ thuật số của bạn mọi lúc mọi nơi. Kích hoạt Trợ lý giọng nói ưa thích của bạn chỉ bằng cách sử dụng giọng nói của bạn. Bạn thậm chí có thể nói chuyện với Ok Google để điều khiển tai nghe của mình. Lời nhắc bằng giọng nói có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[ Likenew ] Tai nghe JBL Tour Pro + chính hãng”