Hướng dẫn phân Biệt Tai Nghe Beats Solo 2 Thật (Real) Và Giả( Fake)

Phân Biệt Tai Nghe Beats Solo 2 Thật (Real) Và Giả( Fake)

Phân Biệt Tai Nghe Beats Solo 2 Thật (Real) Và Giả( Fake) luôn là vấn đề đáng lo ngại , khi thị trường hàng công nghệ ngày một đang phát triển . Đối với người tiêu dùng , việc quan tâm hàng đầu là hàng chất lượng..vậy nên làm sao để phân biệt được đâu là hàng thật ,đâu là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì đòi hỏi người tiêu dùng phải có kinh nghiệm..

Trong một phạm vi nhỏ về đề tài tai nghe Beats , TNT Audido sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt tai nghe hàng Fake và Real với mẫu Beats Solo 2 . Hàng giả , hàng nhái hiện nay tràn lan trên thị trường , nhưng vẫn không tinh xảo như hàng thật từ quy trình đóng gói sản phẩm đến cận cảnh chiếc tai nghe..

1. Vỏ hộp bên ngoài :

Beats Solo 2 thật và fake

Trên hình là 2 hộp tai nghe , Bên trái là hàng Real ( thật ) – Bên Phải là hàng Fake ( nhái ) . Về cấu trúc bên ngoài khá giống nhau từ các Logo Beats đến hình ảnh ngoài của chiếc tai nghe , nhưng nhìn kĩ chúng ta thấy màu của hàng Fake khá tối, Logo Beats cũng mờ và ko có độ sắc nét.

Nhan-biet-Beats-Solo-2-Real-va-Fake13

Phía trên 2 hộp khác  hẳn nhau. ở tai nghe hàng Real ( thật ) phần seal quai nilon được làm sát với mép trên bao bì , phần quai cũng được làm khá sắc xảo , phần thân quai úp xuống chứ không quay ngược lên như hàng fake . Hàng Fake ( giả ) phần seal quai nilon lại nằm chính giữa

Nhan-biet-Beats-Solo-2-Real-va-Fake13

Phần thân bên hông trái chiếc tai nghe Hàng Fake màu sắc sẫm hơn , hình ảnh chiếc tai nghe nằm lệch qua so và nhỏ hơn với hàng Real ( thật ) trên đường kẻ trên seal nilon

Tiếp theo phần bên hông phải của chiếc tai nghe :Hàng Real ( thật ) có Tem chống hàng giả Logo hình móc khóa màu bạc được làm chi tiết và rõ nét  . Hàng Fake không có tem , hoặc nếu có logo cũng mờ nhạt

Nhan-biet-Beats-Solo-2-Real-va-Fake

Mặt phía sau cùng của chiếc tai nghe là phần hướng dẫn sử dụng bằng tiếng anh. Cũng có những chiếc tai nghe hiển thị bằng tiếng nhật , tuy nhiên không hẳn đó là hàng Fake , mà là do khi hãng Beats xuất qua thị trường Nhật thì được hiển thị bằng chữ Nhật .

2 / Tai Nghe :

–          Phía dưới đáy hộp Tai Nghe Beats bao giờ cũng có mã vạch , số seri, nơi sản xuất  cụ thể của sản phẩm , đối với hàng Real ( thật ) được dán lên chiếc hộp rõ ràng , chi tiết . Còn hàng Fake ( giả ) sẽ được in sẵn trên hộp tai nghe

Quan sát miếng giấy đậy hộp tai nghe Hàng Real ( thật ) thấy rằng miếng giấy đậy hộp tai nghe vừa vặn , khớp với khung của chiếc hộp đựng, chữ  trên miếng giấy to và rõ từng chi tiết , Logo Beats cũng hiện rõ nét , chữ b màu trắng trên nền đen . Còn hàng Fake ( giả ) dòng chữ trên miếng giấy mờ dần phía cuối chữ bên phải , Logo Beats cũng là nhám hơn so với hàng Real và nhỏ hơn so với khung hộp nên bị lõm xuống 1 phần ngay góc phải.

 

–  Về phần quai cầm nhỏ được thiết kế bên ngoài vỏ hộp , giúp ta có thể cầm dễ dàng ( đối với hàng Real ) . Còn Hàng Fake ( giả ) không có quai cầm .

–          Sách hướng dẫn , Catolog bên trong hộp Hàng Real được bố trí và sắp xếp cẩn thận vào túi giấy màu đen .  Dây tai nghe được xếp theo dạng quấn vòng tròn . Còn hàng Fake ( giả ) sách hướng dẫn không được sắp xếp gọn gàng , mà bị bung ra . Dây tai nghe màu đậm và khá cứng so với dây tai nghe Beats Solo 2 Hàng Real (thật )

Nhan-biet-Beats-Solo-2-Real-va-Fake

Tai nghe Hàng Fake được đựng trong một túi nilon.

Nhan-biet-Beats-Solo-2-Real-va-Fake

Túi đưng về cơ bản khá giống nhau, nhưng quan sát kỹ ta thấy được chiếc tai nghe Hàng Real được đựng trong một cái túi đựng được may với đường kim mũi chỉ khá đẹp và tỉ mỉ , vải dày . Còn hàng Fake ( giả )  chất liệu vải của chiếc túi đưng mỏng hơn và được làm khá sơ xài

 

Nhan-biet-Beats-Solo-2-Real-va-Fake

–          Chiếc tai nghe khá giống nhau , nhưng Hàng Real ( thật )  được sơn một lớp sơn bóng sáng . Còn Hàng Fake ( giả ) tai nghe , logo b cũng tối màu hơn rất nhiều

Nhan-biet-Beats-Solo-2-Real-va-Fake

Nhan-biet-Beats-Solo-2-Real-va-Fake

Phía bên trong tai nghe hang Real  có hiện số Seri trùng với số seri bên ngoài vỏ hộp được in kĩ , rõ ràng và chi tiết . Hàng Fake được in số seri sai , không trùng khớp với số seri trên tai nghe và được in mờ nhạt .

Trên đây là vài điều cơ bản để phân biệt Tai nghe Beats Solo 2 2014 hàng thật ( Real) và hàng giả ( Fake) .  Hãy là người tiêu dùng thông thái trước khi quyết định chọn lựa sử dụng sản phẩm nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *