Cách nhận biết tai nghe beats solo thật và fake

Cách nhận biết beats solo chính hãng đơn giản.

– Với Beats solo3 hiện nay đã được Apple trang bị 1 chip thông minh và tai phone beats, nên việc nhận biết một chiếc beats solo 2 wireless cũ chính hãng đơn giản hơn nhiều so với các dòng tai nghe trước đây.

Với chip W1 trên tai phone beats wireless, bạn chỉ việc mở nguồn lên, đặt cạnh Iphone của bạn, lập tức trên màn hình Iphone sẽ nhận thấy tai nghe solo 3 của bạn. Như hình sau đây

check beats solo chính hãng

check beats solo3

kiểm tra beats chính hãng

Khi kết nối với Iphone, thì bạn có thể kiểm tra % pin của tai nghe beats solo của bạn một cách dễ dàng. Như vậy bạn nhận biết tai nghe beats không dây solo3 của bạn một cách đơn giản, dễ dàng, chính xác mà không cần phải đăng ký hay check sn phức tạp nữa.

Nếu bạn không có Iphone thì làm sao để check tai nghe beats solo 3 chính hãng của bạn?

Beats đã cung cấp cho người dùng 1 ứng dụng beats update tại website Beatsbydre.com. Bạn có thể tải ứng dụng này về cài đặt trên máy tính của bạn, Chức năng của ứng dụng này là để bạn kiểm tra xem tai nghe beats solo của bạn có phải chính hãng không. Ngoài ra, beats cũng kiểm tra và yêu cầu cập nhật firmwave tai nghe beats của bạn để cho tai nghe và điện thoại kết nối, tương thích một cách tốt nhất với các bản update của Hệ điều hành điện thoại mới nhất.

Khi bạn kết nối cáp sạch của tai nghe beats solo3 vào máy tính, thì bạn có thể nhận biết thông tin bán tai nghe beats chính hãng của bạn trên web của beats như sau:

làm sao để check beats solo chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *