• Hàng xả kho của hãng bảo hành 6 tháng tại shop
  • Chính hãng urbanista
  • Phụ kiện đầy đủ đi kèm

Tai nghe true wireless Urbanista Stockholm (hàng xả kho)

650.000

Hết hàng

Thông tin sản phẩm :  

  • Hàng xả kho của hãng bảo hành 6 tháng tại shop
  • Chính hãng urbanista
  • Phụ kiện đầy đủ đi kèm

——————————————————————————————————————-

Thiết kế

Điều rất khó có thể chối từ: Urbanista Stockholm có thiết kế lấy ý tưởng nhiều từ cặp tai nghe AirPods đã rất nổi tiếng của ‘nhà sản xuất Táo’, nhưng chỉ trừ hộp sạc thì lại có sự khác biệt.

Hộp có kích thước hộp của AirPods nhưng lại mở ra theo chiều ngang, đặt tai nghe phẳng vào bên trong chứ không rút từ nắp. Theo mình đây là thiết kế thuận tiện, dễ lấy ra hơn. Tai nghe có thời lượng nghe khoảng 3 tiếng rưỡi, có thể làm đầy thêm 3 lần nữa bằng hộp này để nâng tổng thời lượng lên 14 tiếng.

Còn về tai nghe, ta có thể thấy được rõ nguồn cảm hứng từ AirPods: một cặp Earbud làm bằng nhựa, đeo thẳng vào tai chứ không có các bộ đệm bằng silicon. Mặt ngoài của tai nghe cũng có cảm ứng, để người dùng chơi / dừng nhạc, chỉnh âm lượng, gọi trợ lý ảo, nhưng điểm khác biệt là hoạt động được với cả Android, Mac và iOS chứ không chỉ với các sản phẩm Apple như AirPods.

Tai nghe sử dụng chuẩn Bluetooth 5.0 mới nhất, một điểm cộng cho Urbanista đã rất nhanh nhạy áp dụng công nghệ mới. Chuẩn Bluetooth này có nhiều ưu điểm, trong đó có việc giảm độ trễ khi chơi game và xem phim xuống mức tối thiểu, nhằm cho trải nghiệm toàn diện hơn.

Thiết kế của AirPods trong thời gian đầu bị nhiều người chỉ trích là ‘dị’, nhưng càng về sau đã càng được chấp nhận khi cặp tai nghe này trở thành tai nghe true wireless bán chạy nhất Thế giới, nên chắc chắn Urbanista Stockholm cũng sẽ không làm ai bất ngờ về thiết kế của nó.

Yếu điểm của thiết kế dạng này và earbud nói chung đó là khả năng cách âm không cao bằng các cặp tai nghe In-ear. Đây ngược lại cũng có thể trở thành ưu điểm với những ai vừa muốn nghe nhạc vừa muốn nghe những âm thanh bên ngoài, nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân. Đây là tùy vào cách sử dụng của từng người, nên mình cũng không bình luận thêm.

Bluetooth Phiên bản

5.0

Khoảng giá

Từ 500k – 1 triệu

Kiểu tai nghe

, ,

Thời lượng pin

3.5h trên tai, 12h cả đốc

Thương hiệu

URBANISTA

Tính năng

Bluetooth/Wireless, Có Mic, Trợ lý ảo

Tình trạng

Fullbox

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe true wireless Urbanista Stockholm (hàng xả kho)”