Tai nghe True Wireless Klipsch T5 II chính hãng [ Likenew ]

1.690.000

Hết hàng

Tai nghe True Wireless Klipsch T5 II chính hãng

Klipsch T5 II là mẫu tai nghe không dây hoàn toàn đến từ thương hiệu âm thanh lâu đời Klipsch. Klipsch T5 II là phiên bản thế hệ thứ hai của Klipsch T5, phiên bản này được cải tiến rõ rệt, bao gồm khả năng chống nước được cải thiện đáng kể, chế độ Transparency Mode, trong khi thiết kế tai nghe nhỏ gọn hơn người tiền nhiệm.

Thông số kỹ thuật Klipsch T5 IIC

  • Thời lượng pin: lên đến 8 giờ mỗi lần sạc, hộp sạc cung cấp 24 giờ sử dụng.
  • Sạc nhanh: 10 phút sạc cho thời gian phát lại 80 phút
  • Kết nối: Bluetooth 5.0
  • Audio codecs: SBC, AAC, aptX
  • Chống bụi / nước: IP67
  • Trọng lượng: 5g mỗi bên tai, 87,5g case sạc

ÂM THANH HUYỀN THOẠI KLIPSCH

Chất âm của Klipsch T5 II vẫn giữ được đẳng cấp khi được trang bị codect APTX cho phép truyền tải và xử lý âm thanh chất lượng cao. Một chất âm cân bằng, tách bạch và rất thanh lịch.

Thời lượng pin lên tới 32 giờ

Klipsch T5 II cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 8 giờ cho một lần sạc, hộp sạc cung cấp thêm 24 giờ sử dụng. T5 II cũng được trang bị khả năng sạc nhanh với 10 phút sạc mang lại 80 phút sử dụng. Cổng sạc của case sử dụng chuẩn USB-C.

Transparency Mode

Cũng như nhiều tai nghe true wireless khác, T5Ii được trang bị chế độ Transparency Mode giúp cho người dùng nghe được những âm thanh đến từ bên ngoài trong khi vẫn đang trải nghiệm âm nhạc. Người dùng sẽ dễ dàng biết những gì đang diễn ra xung quanh mình.

Microphones CVC

Klipsch T5 II được trang bị 4 micro lọc ồn CVC giúp nâng cấp độ rõ ràng của giọng nói và chủ động giảm tiền ồn từ môi trường, đảm bảo cuộc trò chuyên của bạn luôn to và rõ ràng.

Chống bụi, nước chuẩn IP67

Được trang bị chuẩn IP67, Klipsch T5 II sẽ có khả năng chống bụi và nước, người dùng sẽ không cần lo lắng về nước hay bụi bẩn có thể làm hư hỏng tai nghe khi sử dụng. Chuẩn IP67 chỉ được trang bị cho tai nghe, không được trang bị cho case sạc.

Bluetooth 5.0

Tai nghe Klipsch T5 II  trang bị bluetooth 5.0 giúp dễ dàng ghép nối với thiết bị khác, mang lại khả năng kết nối nối không dây mạnh mẽ, nhanh chóng. Hỗ trợ bộ codec SBC, AAC, aptX. Tương thích với iOS và Android.

Bluetooth Phiên bản

5.0

Hạn bảo hành

Khoảng giá

Từ 1 – 2 triệu

Kiểu tai nghe

, ,

Màu Sắc

Trắng

Thời lượng pin

8h trên tai, 24h cả kén sạc

Thương hiệu

KLIPSCH

Tính năng

Bluetooth/Wireless, Chống nước, Chống ồn, có App hỗ trợ trên Smartphone, Có Mic, phím điều khiển vật lý, xuyên âm

Tình trạng

Likenew

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe True Wireless Klipsch T5 II chính hãng [ Likenew ]”