Tai nghe true wireless HappyPlugs Air 1 Zen chính hãng

790.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

PIN LÊN ĐẾN 30 GIỜ

Bạn không bao giờ phải lo lắng về tuổi thọ pin. Air 1 Zen cung cấp thời lượng pin 6 giờ trong một lần sạc và tổng cộng là 30 giờ với hộp sạc.

Tai nghe trang bị 4 MICRO

Với số lượng micrô trên mỗi củ tai nhiều gấp đôi để chống lại âm thanh bên ngoài bằng tính năng chống ồn đàm thoại . Air 1 Zen mang đến trải nghiệm gọi điện thoại và hội nghị video tốt nhất.

Nhiều tips tai thay thế

Với 6 kích cỡ khác nhau của khuyên tai có hình dáng tiện dụng đi kèm, Air 1 Zen đảm bảo vừa vặn tối ưu và an toàn trong tai bạn.

Trang bị bluetoth 5.2 và codec AAC

Tai nghe được trang bị bluetooth 5.2 giúp kết nối ổn định hơn 5.0 của air 1 anc , ngoài ra tai còn được trang bị codec aac giúp truyền âm thanh chất lượng tốt hơn .

Chất lượng âm thanh

Air 1 Zen có trình điều khiển 10 mm mang lại trải nghiệm nghe mạnh mẽ và ấm áp. Chất âm của tai nghe tập trung vào âm trầm, do đó, nó không mang lại nhiều trải nghiệm cân bằng trên phổ âm thanh so với các tai nghe nhét tai khác. Tuy nhiên, đây không phải là một điều xấu và thực sự phụ thuộc vào cách bạn thích âm thanh của tai nghe,  những chiếc tai nghe này sẽ là tín hiệu tốt cho những người yêu thích thể dục và những người tập gym muốn có nhịp đập mạnh mẽ đi cùng họ trong suốt quá trình tập luyện.

Âm trung và âm cao từ tai nghe nghe rõ ràng và dễ chịu khi nghe trong các bản nhạc acoustic cũng như giọng hát rõ ràng, tuy nhiên với những bản nhạc mạnh như remix , dance , … thì âm trầm sẽ bị lấn hơn .


THÔNG SỐ KỸ THUẬT Air 1 Zen

Phiên bản Bluetooth : 5.2

Tổng thời gian chơi : 30h

Thời gian chờ : 120h

Pin cho tai nghe : 45mAh

Pin cho Hộp sạc : 600mAh

Thời gian sạc đầy : 2h Driver : 10mm

Hỗ trợ Codec : AAC, SBC

Độ nhạy : 107.5+/- dB

Phản ứng tần số : 20-20k Hz

Trở kháng : 32Ω

Kích thước hộp sạc : 65x49x26mm

Trọng lượng cho Tai nghe : 4.4g

Trọng lượng cho hộp sạc : 46.4g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe true wireless HappyPlugs Air 1 Zen chính hãng”