Tai nghe Sennheiser Momentum In Ear mod dây mmcx

790.000

Hết hàng

Đặc điểm nổi bật của Tai nghe Sennheiser Momentum In Ear

Sennheiser là một cái tên đã quá quen thuộc với bất kì anh em chơi tai nghe nào trên thế giới. Những sản phẩm của hãng luôn để lại dấu ấn riêng biệt của mình. Sennheiser Momentum In Ear độ MMCX là một mẫu tai nghe cực kì thời trang, đi cùng với đó là âm thanh chất lượng cao.

Thiết kế của Sennheiser Momentum In Ear độ MMCX

Thiết kế của Sennheiser Momentum In Ear dựa trên cấu trúc của những chiếc tai nghe in-ear truyền thống nhưng lại có rất nhiều điểm đột phá. Có thể nói, tất cả vẻ đẹp của chiếc tai nghe đều được đặt hết vào phần housing. Housing kim loại với lớp mã đỏ bóng loáng cao cấp cùng với biểu tượng logo của hãng rõ nét tạo điểm nhấn phía trên những đường tròn đồng tâm đẹp mắt. Điều làm người dùng thích thú nhất ở chiếc housing đó chính là cấu trúc mới lạ. Gần như ở Sennheiser Momentum In Ear chúng ta không thấy bất kì một góc cạnh khó chịu nào, tất cả đều là những đường cắt vát mềm mại.

Cầm chiếc tai nghe trên tay chúng ta có thể cảm nhận được sự chắc chắn của kim loại những vẫn có thể cảm nhận được sự bay bổng, nhẹ nhàng, nhờ thiết kế của chiếc tai nghe, ta có cảm nhận như Sennheiser Momentum In Ear là một chiếc tai nghe đến từ tương lai.

Với thiết kế độ MMCX giúp bạn có thể linh hoạt thay đổi driver của tai nghe.

Chất âm của Sennheiser Momentum In Ear độ MMCX

Chất âm của Sennheiser Momentum In Ear hướng đến chất V-shape với độ chi tiết cao và sự ấm áp cho những bản nhạc mà bạn trải nghiệm. Bass chắc chắn, khoẻ khoắn, lực tốt. Dải mid không phải là thế mạnh của Momentum nhưng cũng có độ chi tiết khá tốt. Dải treb thể hiện tốt, kết hợp cùng dải bass uy lực tạo nên màu sắc đặc chưng cho chất âm của Sennheiser Momentum In Ear.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Sennheiser Momentum In Ear mod dây mmcx”