Tai nghe nhét tai Sony MH-EX300AP

169.000

Hết hàng

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, cho đến nay chiếc tai nghe Sony MH-EX300AP với thiết kế độc đáo dạng earphone vẫn còn nhận được sự đón nhận và yêu thích cực lớn từ cộng đồng người yêu nhạc nói chung hay Sonyfan nói riêng. Cùng điểm qua một số yếu tố nổi bật đã làm nên thành công của chiếc tai nghe Sony MH-EX300AP này nhé.

Mang trong mình công nghệ âm thanh Clear stereo và Clear bass giúp cải thiện chất lượng âm thanh rõ rệt, dải bass sâu và ấm, dải tần trong khoảng 5-24000Hz cho khả năng tái tạo nhiều sắc màu âm thanh khác nhau một cách chân thực và sống động, trên những bản nhạc hay lời thoại, tiếng động phát ra từ những bộ phim.

Tai nghe Sony MH-EX300AP sử dụng jack kết nối 3.5 mm tương thích với hầu hết các thiết bị hiện có trên thị trường. Micro in-line tích hợp sẵn cho phép người dùng đàm thoại trong khi nghe nhạc và đi đường.

Tựu trung, Sony MH-EX300AP, quyết định sở hữu chiếc tai nghe thuộc dòng dõi Sony danh giá với chất lượng và đẳng cấp đã khẳng định, trong tầm giá 300.000 vnđ, thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Khoảng giá

Dưới 500

Kiểu tai nghe

Loại Jack

Màu Sắc

Đen

Thương hiệu

SONY

Tính năng

Có Mic

Tình trạng

Likenew-99%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe nhét tai Sony MH-EX300AP”