Tai Nghe Koss Porta Pro chính hãng phiên bản có mic và remote

990.000

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • Hàng new fullbox chính hãng

  • Shop bảo hành 6 tháng tại shop

  • Tai nghe đầy đủ phụ kiện theo tai


 

Thông số kỹ thuật:
· Thương hiệu: Massdrop x Koss
· Tần số đáp ứng: 15 Hz–25 kHz
· Trở kháng: 60 ohms
· Độ nhạy: 101 dB/mW
· Chân cắm: ⅛ in (3.5 mm)
· Khối lượng: 2 oz (57g)


Chi tiết:
Dải trầm cực kỳ tròn trịa, dễ nghe và thể hiện độ nổi khối rất tốt. Thậm chí nếu so sánh với những tai nghe có mức giá gấp đôi Porta Pro vẫn có được dải trầm được xem là rất dễ nghe dễ cảm. Bass của Koss Porta Pro có được độ lực rất tốt mặc dù không quá nhiều về lượng nhưng vẫn có thể kham được nhiều thể loại khác nhau.
Đi kèm với dải trầm dễ nghe là một dải mid khá trung tính với không quá màu mè. So với những đối thủ cạnh tranh trong cùng tầm giá thì Koss Porta Pro có được độ chi tiết ở dải mid rất tốt, giọng ca của ca sỹ có vị trí chính xác so với bản thu thay vì bị đẩy lùi về sau như những tai nghe cùng tầm giá, đa số có chất âm V-Shape. Nếu các bạn chủ yếu nghe low-mid như những giọng trầm thì Koss Porta Pro thể hiện rất tuyệt vời.
Có một điểm mà mình thấy còn hơi thiếu đó là dải high-mid như những tiếng piano, violon và giọng nữ cao có cảm giác gì đó bị mờ đi so với low-mid. Nhưng có lẽ khó có thể đòi hỏi được dải mid toàn vẹn ở một sản phẩm on-ear chỉ có mức giá trên 1 triệu một chút. Và nếu so với các đối thủ cạnh tranh thì có lẽ dải mid của Koss Porta Pro có thể được xem là đẹp với đầy đủ chi tiết bởi vì đa số các đối thủ đều chủ yếu chú trọng đến dải bass và dải treb để phù hợp với xu hướng thị trường hiện nay.


Dải cao của Koss Porta Pro cũng chính là điểm cộng giúp cho những người mới làm quen với thú chơi audio. Điểm chung của đa số những người mới chơi âm thanh thì thường không nghe quen các tần số dải cao nhiều vì thế khi roll-off từ sớm sẽ giúp cho người nghe không có cảm giác bị chói hay gắt.
Cũng vì lý do đó nếu các bạn thích nghe instrument hay classical thì khi nghe qua Koss Porta Pro sẽ khó có cảm giác thỏa mãn. Tuy nhiên với các tai nghe on-ear và fullsize tầm này gần như rất hiếm có một sản phẩm nào có dải treb đẹp cả. Nếu muốn nghe instrument hay classical được ưng ý thì cũng phải lên mức giá cao hơn tương đối nhiều.
Âm trường của tai nghe này nhờ thiết kế đặt trên tai nên cũng thoáng hơn nhiều so với các tai nghe portable, full-size khác. Và âm trường cũng là một trong số những điểm mà đa số người dùng dễ dàng nhận biết được, vì thế với những bạn trước đây chỉ sử dụng những tai nghe phổ thông thì việc nâng cấp lên Porta Pro cũng gây ra ấn tượng rất lớn về độ rộng của âm trường khi nghe nhạc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai Nghe Koss Porta Pro chính hãng phiên bản có mic và remote”