• Thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn chắc chắn khi đeo
  • Có bộ nhớ trong lên đến 4gb để sử dụng độc lập như máy nghe nhạc
  • Có hỗ trợ ứng dụng Galaxy Wear và Galaxy Health
  • Được trang bị Coach (huấn luyện viên) trong qua trình chạy
  • Âm bass, âm mid và âm treble rõ ràng
  • Hàng likenew hình thức đẹp được bảo hành 6 tháng

Tai nghe không dây Samsung Gear IconX 2018 likenew chính hãng

1.690.000

Hết hàng

Đánh giá tai nghe Samsung Gear IconX 2018

1. Chất âm

Chất âm từ tai nghe IconX cũ vốn đã rất tốt, và IconX (2018) tiếp tục giữ vững phong độ. Âm nhạc được thể hiện sống động, rõ ràng ở cả âm bass, âm mid và âm treble. Theo tôi, nó tốt hơn hầu hết những chiếc tai nghe không dây khác, và vượt xa sự kỳ vọng của tôi về chất lượng âm thanh truyền qua Bluetooth.

Samsung ra mắt tai nghe không dây thông minh Gear IconX (2018) giá 5 triệu tại Việt Nam

Đồng thời, độ trễ tín hiệu âm thanh trên IconX là thấp, thuận tiện để người dùng xem video.

2. Tính năng

IconX (2018) có bộ nhớ 4 GB để bạn nghe nhạc mà không cần điện thoại, rất hữu ích khi sử dụng trong lúc chạy hoặc tập thể dục. Đồng thời, cũng như người tiền nhiệm, nó cung cấp một số tính năng theo dõi quá trình chạy cơ bản.

Không có cảm biến nhịp tim, nhưng IconX mới hoạt động với ứng dụng Samsung Health để theo dõi số lần chạy và đi bộ rồi cho bạn biết số liệu thống kê như thời lượng vận động, quãng đường, tốc độ và ước tính lượng calo đã đốt cháy.

Samsung ra mắt tai nghe không dây thông minh Gear IconX (2018) giá 5 triệu tại Việt Nam

Một tính năng mới mà Samsung trang bị cho IconX (2018) là Coach (huấn luyện viên) trong quá trình chạy. Về cơ bản, tai nghe sẽ phát lời nhắc, mẹo hoặc ra lệnh như “đi bộ nhanh trong thời gian khởi động” hoặc “kéo dài bước đi có thể tăng tốc độ của bạn, hãy thử xem”.

Tai nghe cũng đọc cho bạn biết bao nhiêu thời gian đã trôi qua hoặc bao nhiêu phút cho đến khi bạn cần bắt đầu giai đoạn chạy tiếp theo, rất hữu ích ngay cả với những vận động viên có kinh nghiệm. Tôi chưa bao giờ bận tâm về việc nghe lý do tại sao hoặc khi nào tôi nên thay đổi tốc độ trong thời gian chạy cho đến khi tôi sử dụng chiếc tai nghe này của Samsung.

Samsung ra mắt tai nghe không dây thông minh Gear IconX (2018) giá 5 triệu tại Việt Nam

Chỉ có điều, giống như hầu hết các công cụ trợ lý kỹ thuật số khác, giọng nói nghe như phát ra từ robot và không gợi nhiều cảm xúc.

Ngoài ra, IconX cũng không kết nối tốt với trợ lý ảo Bixby của Samsung. Âm thanh phát ra từ Bixby luôn có vẻ thấp so với âm lượng của bất kỳ bản nhạc nào khiến tôi phải kiểm tra điện thoại để hiểu rõ nội dung.

gear-iconx-2018

Không những vậy, khả năng nhận dạng giọng nói của Bixby là khá tệ. Tôi đã phải lặp lại câu hỏi rất nhiều khi Bixby không thể nhận diện. Còn khi tôi hỏi “đội thắng trận bóng chày tối qua”, nó lại phản hồi bằng lịch cho trận đấu tiếp theo và không đưa ra bất kỳ chi tiết nào về kết quả của cuộc so tài mà tôi cần.

May mắn thay, bạn có thể chuyển sang sử dụng trợ lý ảo Google Assistant để có kết quả tốt hơn một chút. Nó cũng hoạt động với Siri nếu bạn sử dụng IconX cùng iPhone.

3. Kết nối Bluetooth

samsung_gear_iconx_2018_8

Bluetooth là 1 trong 2 điểm yếu ở phiên bản IconX đầu tiên, nhưng Samsung đã khắc phục ở phiên bản mới nhất. Tôi vẫn gặp phải một vài lần âm thanh bị ngắt quãng, tai nghe bên trái bị tắt và ngay lập tức phát âm trở lại. Mặc dù vậy, điều này không diễn ra thường xuyên nên không phải là vấn đề nghiêm trọng.

4. Thao tác điều khiển

Không chỉ Bixby, giao diện cảm ứng cũng khiến tôi cảm thấy thất vọng. Quá trình nhận diện cảm ứng và tiếng bíp xác nhận các lần vuốt và chạm của bạn có thể diễn ra nhanh hơn ở một số trường hợp. Nhiều khi sự do dự nhẹ khiến tôi gõ hai lần, trong khi tai nghe đã chấp nhận lần đầu tiên. Cũng có những lúc nó đọc động tác vuốt lên / xuống là dạng chạm, làm dừng bản nhạc mà tôi đang cố gắng điều chỉnh.

samsung_gear_iconx_2018_11

Samsung cho phép bạn chọn một trong hai tai nghe trong ứng dụng Gear dành riêng cho tập luyện nếu bạn muốn lắng nghe môi trường xung quanh. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng cả hai, có một chế độ để chuyển qua âm thanh. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể bật/tắt tính năng này khi vào sâu phần cài đặt của ứng dụng Gear trên smartphone mà không có lối tắt để thao tác nhanh.

Chế độ chuyển tiếp âm thanh cũng không thật sự đa dạng: Chỉ bật hoặc tắt, không có cách nào để điều chỉnh lượng âm thanh đến tai nghe thông qua ra lệnh cho micrô.

Bên cạnh đó, một số tính năng về thể dục cụ thể chỉ hoạt động khi chúng được sử dụng với điện thoại Samsung. Với iPhone, tai nghe chỉ phát nhạc hoặc các âm thanh khác. Samsung không phải là công ty duy nhất làm như vậy. Hầu hết các hãng điện thoại lớn cũng đang làm tai nghe không dây với một số tính năng độc quyền.

5. Thời lượng pin

samsung_gear_iconx_2018_2

Cũng như kết nối Bluetooth, người dùng từng lo ngại về thời lượng pin của IconX đời đầu, nhưng bây giờ có thể họ sẽ yên tâm hơn. Với tôi, tôi hài lòng về thời lượng pin. Dù thực tế không được chính xác như con số 7 tiếng mà hãng giới thiệu nhưng từ hơn 6 tiếng đến 6 tiếng rưỡi (nhỉnh hơn 2 tiếng so với thế hệ đầu) cũng đã là quá đủ.

Ngoài ra, Samsung còn bổ sung tính năng sạc nhanh thông minh với hộp sạc sử dụng đầu cắm USB-C. Bạn có thể nhận 1 giờ phát nhạc chỉ với 10 phút đặt tai nghe trong hộp.

Tổng kết

Nhìn chung, tai nghe IconX mới làm được gần như tất cả mọi thứ bạn có thể mong đợi từ Samsung khi nói đến tai nghe thực sự không dây. Thiết bị có thời lượng pin tốt và khả năng kết nối đáng tin cậy hơn người tiền nhiệm.

Samsung ra mắt tai nghe không dây thông minh Gear IconX (2018) giá 5 triệu tại Việt Nam

Mặt khác, IconX (2018) cung cấp bộ tính năng chuyên sâu hơn một chút so với một số đối thủ cạnh tranh như theo dõi tập thể dục – công cụ khá hữu ích ngay cả khi kho dữ liệu dành cho nó chưa thật sự phong phú. Chất lượng nhạc cũng khá ấn tượng dù chúng không đạt tiêu chuẩn mới về âm thanh của Bose.

Sở hữu kích thước nhỏ gọn nhưng lại dung hòa được các yếu tố quan trọng (kết nối, chất âm và thời lượng pin), có thể nói, mẫu IconX mới đủ tốt để khuyến khích người dùng sử dụng tai nghe không dây nhiều hơn.

Tính năng

Có Mic

Khoảng giá

Từ 1 – 2 triệu

Kiểu tai nghe

Thương hiệu

SAMSUNG

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe không dây Samsung Gear IconX 2018 likenew chính hãng”