Tai nghe Bluetooth JBL LIVE 200BT

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Giới thiệu tai nghe Bluetooth JBL LIVE 200BT

JBL là một cái tên quen thuộc với đa số người chơi âm thanh tại Việt Nam. Những chiếc tai nghe của hãng luôn đề cao sự tươi mới trong thiết kế cũng như những công nghệ bên trong. Tại CES 2019, JBL LIVE 200BT đã được trình làng với nhiều đặc điểm rất đáng chú ý.

Thiết kế Neckband quen thuộc nhưng không cũ

JBL LIVE 200BT vẫn là thiết kế dạng neckband đeo cổ ôm sát theo cổ của bạn một cách tự nhiên giúp bạn thoải mái cả ngày. Phần dây nối giữa housing và khung neckband được làm bằng dây vải dù tạo cảm giác chắc chắn. Phần khung neckband của JBL LIVE 200BT được thiết kế kết hợp với nguyên liệu nhôm cao cấp làm chiếc tai nghe trở nên nhìn sang trọng hơn, tạo cảm giác sờ chạm lên cũng thích hơn.

Công nghệ kết nối Bluetooth không dây

JBL LIVE 200BT là một chiếc tai nghe không dây chính vì vậy mà khả năng kết nối luôn là sự quan tâm đầu tiên mà người dùng hướng tới, và chiếc tai nghe của chúng ta sở hữu công nghệ Bluetooth 4.2 với một đường truyền tốt trong khoảng bán kính 10m, tạo cho bạn những cảm nhận âm thanh tốt nhất. Chiếc tai nghe của chúng ta cũng được trang bị công nghệ Multi-point connection, với công nghệ này chúng ta hoàn toàn có thể kết nối chiếc tai nghe với nhiều hơn một thiết bị đầu phát từ đó giúp cho việc cảm nhận âm nhạc và đàm thoại công việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

10h phát nhạc chỉ với 2h sạc đầy

Thời gian sử dụng liên tục của JBL LIVE 200BT là 10 tiếng nghe nhạc liên tục và chúng ta sẽ chỉ mất 2 tiếng để sạc đầy chiếc tai nghe. Giống như nhiều sản phẩm ra mắt cùng thời điểm thì JBL LIVE 200BT cũng có cả công nghệ sạc nhanh, với chỉ 15 phút sạc, bạn sẽ có ngay 1 tiếng để nghe nhạc, nó rất phù hợp cho những ai có một cuộc sống quá bận rộn nhưng lúc nào cũng muốn mang theo âm nhạc bên mình.

Công nghệ âm thanh JBL Signature Sound

JBL LIVE 200BT với chất lượng âm thanh huyền thoại của công nghệ JBL Signature Sound mà bạn chỉ có thể nghe thấy ở những buổi hoà nhạc, những phòng thu âm uy tín hay tại nhà nay đã xuất hiện và được gói gọn trong chiếc tai nghe của bạn.

Trọng lượng 100 kg
Màu Sắc

Đen

Tình trạng

New Seal, New xách tay

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Bluetooth JBL LIVE 200BT”