Tai nghe Aukey EP-N12 Active Noise Cancelling

1.490.000

Hết hàng

Giới thiệu Tai nghe Aukey EP-N12 Active Noise Cancelling

Thiết kế ấn tượng của Aukey EP-N12

Ấn tượng đầu tiên khi trên tay chiếc tai nghe này đó là rất đẹp và có cảm giác chắc chắn. Trọng lượng của chiếc tai nghe này khoảng 230g cầm khá là chắc tay. Chất liệu nhựa của con tai nghe này cũng được làm rất là tốt, không hề có ba via hay chút nhựa thừa nào. Các khớp nối giữa các chi tiết trên tai nghe, hay các đường chỉ ở phần đệm, tai đệm đầu cũng rất nượt mà, không hề có hiện tượng vênh váo hay hở hang.

Tai nghe cũng được thiết kế để có thể xoay hoặc gấp gọn linh động dễ dàng mang đi lại. Có thể thấy đặt chiếc Aukey EP-N12 cạnh chiếc tai nghe cao cấp của Sony thì độ hoàn thiện và ngoại hình của 2 chiếc này không có sự khác biệt nhiều.

Trai nghiệm đeo của chiếc tai nghe này cũng rất là thoải mái. Với form earpad rộng như vậy thì sẽ giúp các bạn tránh bị earpad đè vào vành tai. Nhược điểm của Aukey EP-N12 là đệm tai của hơi nông nên nếu bạn nào tai to mà vành tai nở nhiều ra ngoài thì đeo con này sẽ có thể bị chạm vào phía trong của earcup. Tổng kết lại thì thiết kế của con này quá đẹp ở tầm giá này.

Tính năng của Aukey EP-N12

Chống ồn chủ động: Aukey EP-N12 có mức giá chỉ chưa đến 1tr đồng nhưng vẫn được trang bị công nghệ chống ồn chủ động. Tất nhiên là tính năng chống ồn chủ động của con tai này không được xuất sắc như những con tai nghe cao cấp của Sony hay Bose nhưng vẫn có cảm nhận được giảm bớt tiếng ồn so với lúc chưa bật.

Thời lượng pin dài lâu: Nhà sản xuất công bố chiếc tai nghe có thời lượng pin lên đến 40h, thực test được khoảng 30h bật chống ồn. Như vậy cũng là thoải mái dùng với nhu cầu cơ bản rồi.

 

Codec cao cấp: Tai nghe trang bị codec SBC và AAC tương thích âm thanh cao cấp với cả thiết bị Android và IOS.

Kết nối không dây và có dây: Aukey EP-B52 tích hợp kết nối không dây bluetooth 5.0 và kết nối cắm dây 3.5mm. Khi dùng cắm dây thì bạn sẽ không thể bật ANC cũng như bật nguồn.

Chất âm của Aukey EP-N12

Sau khi đang mê mản ngoại hình của em nó thì khi bật nhạc lên thì chiếc tai nghe này đã kéo mình về với đúng giá trị của nó. Con tai nghe này khi nghe cắm dây và nghe bluetooth chất âm khác nhau khá nhiều. Khi dùng bluetooth thì tai nghe cho chất âm nhấn bass nhiều. Âm mid cho cảm giác bị nén lại mà hơi chói, còn âm treb thì gần như bị trộn lẫn với high-mid khiến người nghe hơi khó để định hình được 2 dải âm này. Cũng mức âm lượng nhưng con tai nghe này phát ra âm thanh nhỏ hơn so với những chiếc tai nghe khác. Có thể so sánh với chiếc Aukey EP-B52 là thấy ngay hiện tượng này.

Khi chuyển sang nghe cắm dây thì mức âm lượng được cải thiện tuy nhiên chất âm không còn thiên bass mà chuyển hẳn sang thiên mid. Dải bass giảm đi khá nhiều về lượng và độ sâu.âm mid thì trở lên rõ ràng hơn.

Tổng kết lại thì chiếc tai nghe này có thể cân nhắc với tầm giá này nếu muốn trải nghiệm tính năng chống ồn và không quan tâm quá nhiều đến chất âm.

 

Bluetooth Phiên bản

5.0

Hạn bảo hành

Khoảng giá

Từ 500k – 1 triệu

Kiểu tai nghe

, ,

Màu Sắc

Đen

Thời lượng pin

up to 40h

Thương hiệu

AUKEY

Tính năng

Bluetooth/Wireless, Chống ồn, Có cổng Audio Jack 3.5mm, Có Mic

Tình trạng

Fullbox

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Aukey EP-N12 Active Noise Cancelling”