Jlab Epic Air- Tai Nghe Bluetooth True Wireless thể thao

990.000

Hết hàng

Đã gần một năm kể từ khi chúng tôi kiểm tra cặp tai nghe Bluetooth không dây thực sự đầu tiên của chúng tôi và trong thời gian đó, lĩnh vực này đã mở rộng theo cấp số nhân. Tai nghe Epic Air của JLab đi kèm với hộp sạc kỳ lạ nhất, nhưng có lẽ thú vị nhất mà chúng ta từng thấy cho đến nay, nó có cáp sạc tích hợp riêng và bên ngoài chắc chắn. Từ quan điểm âm thanh, tai nghe cung cấp một số phản hồi âm trầm mạnh mẽ phù hợp với mức cao đủ để giữ cho mọi thứ tương đối cân bằng. Từ quan điểm tuổi thọ pin, chúng kéo dài gần gấp đôi so với hầu hết các cặp khác. Sử dụng thiết kế chống nước và giá cạnh tranh $ 149,99 và bạn sẽ nhận được giải thưởng Sự lựa chọn đầu tiên của chúng tôi trong danh mục không dây thực sự.

Thiết kế của Jlab Epic Air

Được cung cấp màu đen, vỏ, dây cáp và tai nghe của Epic Air đều có lớp cao su mờ. Tai nghe có móc để giúp ổn định độ vừa vặn, và có tám cặp nút tai với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Điều này bổ sung cho sự phù hợp trong tai ổn định, lý tưởng cho việc tập thể dục, đặc biệt là được xếp hạng IP55 của Epic Air, có nghĩa là chúng có khả năng chống bụi và nước. Bạn có thể làm ướt tai nghe và thậm chí rửa sạch chúng, nhưng đừng nhấn chìm chúng. Nắp của hộp sạc bật lên và tự động đóng lại khi không được mở. Cáp sạc của nó kết nối với cổng micro USB dọc theo dải ngoài của vỏ máy Ngoài ra còn có cổng USB thông thường để sạc các thiết bị khác sử dụng pin của vỏ. Khá rực rỡ, cáp nối vào vị trí dọc theo dải bên ngoài này và bao phủ các cổng, với hai điểm kết nối của cáp nối vào một khu vực lõm ở hai đầu. Có một màn hình hiển thị thời lượng pin lên hàng đầu, nhấn một nút cho bạn đọc năm đèn LED về lượng nước còn lại trong vỏ. Đây là trường hợp hữu ích nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay cho một cặp không dây.

Và, như đã đề cập, tai nghe có thời lượng pin ước tính khoảng bảy giờ, gần gấp đôi so với phần lớn đối thủ có thể tập trung hơn. Trên hết, JLab ước tính trường hợp này có thể chứa tới 30 giờ tính phí bổ sung, một lần nữa là chỉ số tốt nhất trong danh mục này cho đến nay. Khi tai nghe ở mức 10 phần trăm trở xuống, bạn sẽ nhận được lời nhắc thoại để sạc lại chúng. Ghép nối cũng là một quá trình dễ dàng, đó là điều không thể nói cho phần lớn cuộc thi. Để bật nguồn, bạn giữ nút nguồn trên cả hai tai nghe trong vài giây. Sau đó, bạn ghép một tai nghe với thiết bị di động của mình và tai nghe kia với tai nghe đầu tiên được ghép nối và bạn đã đặt. Đèn LED trạng thái nhấp nháy nhanh hoặc chậm trong quá trình này để hướng dẫn bạn và cho bạn biết khi nào cả hai tai nghe đã sẵn sàng. Kéo tai nghe ra khỏi đế sạc sẽ tự động cấp nguồn cho chúng và chúng sẽ tự động ghép nối nếu thiết bị di động của bạn nằm trong phạm vi. Đặt tai nghe vào đế cắm ngay lập tức tắt chúng. Tai nghe có bề mặt cảm ứng và mọi thứ đều đạt được bằng cách chạm hoặc giữ ngón tay trên các tấm bên ngoài. Nhấn vào tai nghe bên trái một lần để điều khiển phát lại và quản lý cuộc gọi, trong khi chạm hai lần vào nó sẽ triệu tập các lệnh thoại của Siri hoặc Google. Tai nghe bên trái sẽ bỏ qua phía trước một bản nhạc với một lần nhấn hoặc lùi lại với một lần nhấn hai lần. Giữ một ngón tay trên tai nghe bên phải sẽ tăng âm lượng và bên trái hạ thấp nó. Apple, Bragi, Samsung và gần như mọi đối thủ khác cho đến nay vẫn chưa quản lý được mức độ đơn giản này và truy cập đầy đủ để phát lại, điều hướng theo dõi và điều khiển âm lượng.

Hiệu suất Trên các bản nhạc có nội dung âm trầm siêu trầm, như “Silent Shout” của The Knife, tai nghe mang đến một số sấm sét nghiêm trọng. Ở mức cao nhất, mức độ nghe không đều, chúng không bị biến dạng và chúng cũng phát ra âm thanh khá lớn đối với tai nghe không dây thực sự (điều này không phải lúc nào cũng là một số mô hình giới hạn âm lượng để tiết kiệm pin). Ở mức âm lượng trung bình đến cao, phản hồi âm trầm vẫn khá dữ dội, vì vậy nếu âm trầm sâu thúc đẩy quá trình tập luyện của bạn, bạn sẽ không thất vọng

Thương hiệu

JLAB

Tình trạng

New xách tay

Màu Sắc

Đen

Kiểu tai nghe

, ,

Khoảng giá

Từ 1 – 2 triệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Jlab Epic Air- Tai Nghe Bluetooth True Wireless thể thao”

Contact Me on Zalo
Call Now Button