• Định dạng nhạc: MP3, AAC, AIF…..
  • Camera VGA 640 x 480 pixel, Video MP4/H.264
  • Dung lượng: 8GB và 16 GB
  • Màn hình 2,2 inch

Ưu điểm

iPod Nano Gen 5 với những tính năng như một máy quay video; radio FM; ghi âm giọng nói, một màn hình 2,2 inch lớn hơn, ứng dụng đo bước đi- Pedometer.

Nhược điểm: Máy ảnh trên iPod Nano Gen 5không thể chụp ảnh hoặc quay video chất lượng HD, camera được thiết kế ở một vị trí khó hiểu. Khả năng lưu trữ vẫn còn bị giới hạn với 8 GB và 16 GB.

Thiết kế

Trong năm 2008, Apple đã phá vỡ kiểu thiết kế phẳng truyền thống trên iPod và đem đến một sự ngạc nhiên cho khách hàng của mình với thiết kế cong trên iPod Nano. Việc thay đổi thiết kế của Apple vẫn làm hài lòng những khách hàng khó tính. Ở thế hệ thứ 5 này, thiết kế của nó gần như giống hệt người tiền nhiệm với kích thước 5,25 x 2,4 x 0,3 cm.

Sự khác biệt iPod Nano Gen 5 với các phiên bản trước đây là ở màn hình 2,2 inch (so với màn hình 2 inch trước đây); vỏ ngoài máy được ốp nhôm sáng bóng. Tuy nhiên, vỏ nhôm trên máy khá dễ bị xước, chúng tôi khuyên bạn nên đầu từ một lớp vỏ cho nó. Nano Gen 5 được trang bị một camera nằm ở mặt sau phía bên trái.

Giao diện người dùng trên Nano Gen 5 gần như không thay đổi so với phiên bản trước, người trừ một vài ứng dụng đơn dành cho camera; radido FM và các tính năng hỗ trợ tập thể dục. Màn hình lớn 2,2 inh giúp hiển thị được nhiều hơn (tăng từ 10 dòng văn bản lên 12 dòng), các hiển thị trên màn hình dễ đọc hơn.

Tính năng

Tất cả các tính năng trên Nano Gen 4 đều xuất hiện trên phiên bản mới này bao gồm âm nhạc, video cũng như các tính năng bổ sung như ảnh, lịch, trò chơi, đồng hồ bấm giờ, danh bạ, ghi chú và đồng hồ. Như đó là chưa đủ dành cho bạn thì Apple còn đem đến những ứng dụng hỗ trợ việc tập thể dục, ghi âm giọng nói, máy quay video và một dài âm thanh FM.

Khả năng hoạt động của các phiên bản Nano Gen ngày càng ổn định và mượt mà. Nano Gen 5 cung cấp một số lượng ấn tượng các tùy chọn để chơi nhạc và đọc sách. Nano hỗ chợ tất cả các định dạng âm thanh như MP3, AAC, AIF…..với những bản ghi âm WMA, iTunes sẽ xử lý và chuyển đổi các tập tin thành các định dạng tương thích.

Camera trên Nano Gen 5 cũng rất được chú ý so với các phiên bản trước đây. Camera VGA được đặt trên góc phải phía sau của Gen 5. Máy ảnh trên Gen 5 dễ dàng sử dụng với các menu rõ ràng. Độ phân giải hình ảnh 640 x 480 và định dạng quay video MP4/H.264. Với dung lượng bộ nhớ 8GB và 16 GB đủ để bạn sử dụng hằng ngày.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “iPod nano gen 5”