Hàng Refurbished là gì, chất lượng của nó ra sao?

Hàng refurbished là gì, chất lượng của nó ra sao?

Hàng refurbished là gì, chất lượng của tai nghe refurbished ra sao, liệu rằng nó có thể đáp ứng tốt cho những nhu cầu sử dụng của người dùng giống như hàng mới hay không.

Khái niệm hàng refurbished có lẽ còn khá xa lạ với người dùng Việt, thế nhưng tại thị trường nước ngoài, những sản phẩm Refurbished lại không hề xa lạ chút nào, đặc biệt là những món đồ công nghệ như laptop, máy tính bảng hay điện thoại. Thường thì loại hàng này có mức giá bán thấp hơn so với hàng Brand News nhưng chất lượng của nó lại tương đương, hãy cùng TNT Audio tìm hiểu thử xem hàng refurbished là gì và chất lượng của nó ra sao qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Hàng refurbished là gì?

Bạn có thể hiểu rằng hàng refurbished có một số nghĩa sau đây

Đó có thể là những mặt hàng đã được trưng bày ở các hội trợ triển lãm thương mai, sau đó được nhà sản xuất mang về đóng lại thùng và xuất khẩu. Những mặt hàng này cũng có các ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nhưng nhìn chung chất lượng vẫn đảm bảo.

Hàng refurbished hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng cho nhu cầu của bạn

Đó cũng có thể là hàng bị lỗi 1 chi tiết nào đó trong quá trình sản xuất, đó có thể là lỗi tem, thiếu ốc…. và không vượt qua được bài kiểm tra cuối cùng để đóng gói và bán ra thị trường, những sản phẩm đó sẽ được quay trở lại xưởng sản xuất, khắc phục hoàn toàn những lỗi còn thiếu, sau đó nó được đóng thùng và bán ra với danh nghĩa là hàng refurbished.

Bạn có thể hiểu đơn giản, đó là những sản phẩn mặc dù chưa đạt chuẩn 100% tiêu chuẩn kiểm định chất lượng, thế nhưng nó vẫn thuộc khoảng sai số được phép xuất xưởng và được các nhà phân phối bán với mức giá rẻ hơn. Hàng refurbished cũng được thông báo ngay trên hộp đựng thiết bị, và thường thì sản phẩm này có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với hàng Brand New.

Hàng refurbished có tốt hay không?

Đây có lẽ cũng là câu hỏi mà người dùng quan tâm nhất khi tìm hiểu về mặt hàng này, vậy thì tôi cũng xin trả lời bạn luôn, đó là hàng refurbished hoàn toàn tốt, không có gì khó hiểu khi nó đã được kiểm tra đến 3 lần với nhiều bộ phận kiểm tra khác nhau, lần đầu tiên chính là khách hàng, họ sử dụng và cảm thấy chất lượng chưa được tốt, họ đổi trả. Tiếp đó nhà sản xuất sẽ khắc phục lỗi, cân đối nó để phù hợp với chuẩn đầu ra…cuối cùng là các thương gia cũng phải kiểm tra đầu vào trước khi cùng cấp cho khách hàng của mình, nếu không chỉ sau một vài sản phẩm, cửa hàng của bạn sẽ không còn được khách hàng tin tưởng.

Sony-WH-H900N

Chất lượng của hàng refurbished là hoàn toàn chấp nhận được bởi nó đã qua khá nhiều khâu kiểm tra

Có thể nói, nếu như bạn lựa chọn được một nhà cung cấp uy tín, chất lượng của chúng là hoàn toàn tốt. Ngoài ra, có một lý do chính đáng đó là việc họ tin tưởng vào sản phẩm được nhập về, tin tưởng vào nhà sản xuất. Trên đây là một số thông tin mà TNT Audio chia sẻ cho các bạn, hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn khi mà đi mua hàng để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

    Quang Nam

Nguồn: Thông tin tham khảo internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *