• Sản phẩm của shop là hàng fullbox chính hãng xách tay Mỹ
  • Đầy đủ phụ kiện giá kẹp trên xe , dây sạc , dây 3.5mm
  • Sản phẩm có ảnh thật quý khách có thể xem qua
  • Sản phẩm bán ra bảo hành 3 tháng , lỗi 1 đổi 1 trong tuần đầu

Loa bluetooth leadzm sf470 fullbox chính hãng

650.000

Hết hàng

— Công nghệ tiên tiến 4.1 cung cấp truyền phát nhạc không dây không bị nhiễu và âm thanh rõ nét cao liền mạch
— Âm thanh SF470, hiệu suất loa bluetooth rất ngoạn mục, nó có độ rõ tuyệt vời và bạn có thể nghe thấy sự tách biệt giữa các nhạc cụ và giọng hát như thể chúng phát ra từ các loa khác nhau. Âm trầm không phải là âm đất, nhưng nó có âm thanh tốt và mạnh mẽ đối với một loa có kích thước này và không có biến dạng ở âm lượng lớn
— Cấp độ chống nước IPX65 đảm bảo bạn tận hưởng tốt nhất khi đi bộ đường dài, thể thao, du lịch và trên bãi biển! Một nắp silicon thân thiện với cảm ứng, an toàn hơn khi rơi hoặc rơi xuống, vì vậy an toàn và lướt!
— Lực lượng đặc biệt-SF470 là loa Bluetooth nhỏ gọn có thể kết nối không dây với các thiết bị Bluetooth như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để phát lại bất kỳ bộ sưu tập nhạc nào được lưu trữ trên chúng. Nhờ có pin mạnh mẽ và bộ tản nhiệt thụ động, hệ thống mang đến âm thanh nổi đầy đủ. Khác với nguồn cung cấp chính khác, nó có thể hỗ trợ khoảng 6 đến 8 giờ thời gian chơi trò chơi và là người bạn đồng hành hoàn hảo để bạn dạo chơi trong công viên, khi đi cắm trại hoặc trên bãi biển.

Thương hiệu

LEADZM

Khoảng giá

Từ 500k – 1 triệu

Tính năng

Chống nước

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa bluetooth leadzm sf470 fullbox chính hãng”